Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Tổng quan 12 cung hoàng đạo 2020: Bạch Dương suôn sẻ, Ma Kết thăng trầm

Bạn đang xem: Tổng quan 12 cung hoàng đạo 2020: Bạch Dương suôn sẻ, Ma Kết thăng trầm tại thptnguyenquannho.edu.vn

12 cung hoàng đạo năm 2020 sẽ có những thay đổi gì? Làm thế nào để cầu tài lộc, cầu may mắn cho một năm tốt lành? Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua một cách đầy đủ nhất về năm mới sắp gõ cửa nhà chúng ta nhé.

Mục lục

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nửa đầu năm 2020 bản thân Bạch Dương khá hỗn loạn với những bộn bề trong công việc nhưng nửa cuối năm sẽ dần ổn định. Trong năm nay, “bé Cừu” cũng sẽ gặp nhiều thành công, may mắn và thuận lợi hơn so với năm 2019.

Bạch Dương năm 2020 luôn biết cách kiểm soát bản thân (Nguồn: Internet)

Tử vi năm mới của Bạch Dương là một cung hoàng đạo khởi đầu thuận lợi, ngoại trừ nửa đầu năm, tình yêu của bạn sẽ có bước đột phá mới, thay đổi thói quen cũ, mang lại nhiều ý nghĩa cho nhau. sự khác biệt. Đồng thời, tài chính cũng ở mức vừa đủ, tức là Bạch Dương không cần quá lo lắng trong việc chi tiền để mua một món đồ mình yêu thích, nhưng cũng đừng “vung tay quá trán” nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương năm nay có xu hướng ổn định, nhưng bản chất họ thường dùng hết năng lượng để bù đắp cho 6 tháng đầu năm kém may mắn. Cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, tập luyện thể thao đặc biệt là Yoga rất có lợi.

2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trong năm 2020 công việc là cơ hội song hành với thử thách, vượt qua được hay không bạn cần phải có niềm tin vào chính mình. Nhưng đừng vì bận rộn mà quên chăm sóc bản thân, sức khỏe vẫn là trên hết đúng không?

12 cung hoàng đạoKim Ngưu không cần lo lắng về vấn đề tài chính trong năm 2020 (Nguồn: Internet)

Đầu năm tài chính của Kim Ngưu sẽ có phần ảm đạm, nhưng đừng lo, đó sẽ là bước đệm để những tháng tiếp theo hầu bao của Kim Ngưu thoát khỏi tình trạng “viêm túi”. Tình yêu sẽ thăng hoa trong năm 2020, Kim Ngưu gặp nhiều “đào hoa” trong đời, nếu có thể hãy mở lòng và thử cho họ một cơ hội.

Sức khỏe của Kim Ngưu năm nay ở mức trung bình, do tình cảm thăng hoa quá mức cùng với việc dồn sức cho công việc nên Kim Ngưu thường có xu hướng quên đi bản thân. Cố gắng thực hành một số thói quen có lợi.

3. Song Tử (21/05 – 20/06)

Đầu năm mới Song Tử có rất nhiều cơ hội, thử thách và trải nghiệm mới trong sự nghiệp, có thể nói năm 2020 bạn đang có một khoảng thời gian thuận lợi. Tuy nhiên, thời gian này cũng đòi hỏi Song Tử phải đi du lịch, giao tiếp và mở rộng mối quan hệ hơn nữa.

12 cung hoàng đạoSong Tử năm 2020 gặp nhiều may mắn (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, tài chính của Song Tử cần tiết kiệm và cẩn thận vì môi trường làm việc dễ dẫn đến tác động khiến bạn tiêu nhiều thứ lặt vặt không cần thiết. Giữ một cái đầu lạnh để đảm bảo ví của bạn được an toàn. Gia đình và bạn bè đều giúp đỡ Song Tử rất nhiều trong năm 2020 khi gặp thử thách trong công việc, khi đó bạn không cần tỏ ra mạnh mẽ, chỉ cần nắm tay họ, cùng họ bước tiếp vượt qua khó khăn. khăn tắm.

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân trong năm nay, hãy đảm bảo rằng công việc của bạn cho phép bạn “thở” để tập thể dục. Dự là trong năm nay Song Tử sẽ mắc một số bệnh vặt, tiêu cực về mặt này hãy chú ý hơn nhé.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Dù có mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp nhưng năm nay Cự Giải chỉ cần kiên định cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra, đừng quá để tâm đến những chuyện vặt vãnh, hãy cứ để tự nhiên, mối nhân duyên nhất định sẽ bền lâu nếu chúng ta hiểu nhau đúng không?

12 cung hoàng đạoTài chính của Cự Giải ở mức vừa đủ (Nguồn: Internet)

Tài chính năm nay của Cự Giải không quá dư dả, chỉ đủ chi tiêu. Bù lại tình yêu mà Cự Giải có được là tình yêu lãng mạn nhất năm 2020, năm nay hãy để mình thoải mái lựa chọn. Không cần lo lắng, bởi “đào hoa” của bạn vô cùng chín chắn.

Nguyên nhân chính của bệnh tật trong năm nay là lười vận động. Nếu thay đổi được thói quen này, Cự Giải sẽ có một năm khỏe mạnh và bình yên.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 2020 cho biết năm nay Sư Tử dồn phần lớn sức lực vào công việc, đối phó với những phiền nhiễu và áp lực nhưng cuối cùng vẫn kết thúc với hai chữ “xuôi chèo mát mái”. Bạn đang tạo bước đệm cho một tương lai vững chắc hơn nên đừng vội nản lòng hay bỏ cuộc.

12 cung hoàng đạoLeo nóng tính nhưng rất quan tâm đúng không? (Nguồn: Internet)

Năm nay, Sư Tử có thể sẽ trúng giải “tiết kiệm vàng” của 12 cung hoàng đạo vì Sư Tử có rất nhiều thứ phải chi tiêu, nếu không lên kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ cháy túi sớm thôi. Cũng vì dồn sức cho công việc nên tình duyên của Sư Tử trong năm 2020 sẽ không có quá nhiều đột biến, giữ mối quan hệ cũ hay tìm kiếm chân trời mới, đây đều là quyết định của chính bạn. Làm điều gì đó bạn sẽ không hối tiếc sau này.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu kháng cự nào, hãy ngừng hoạt động ngay lập tức và kiểm tra. Năm mới phải có sức khỏe thì mới vui phải không các bạn?

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Năm qua nếu còn dự án nào dang dở thì năm 2020 sẽ là năm Xử Nữ giải quyết hết. Dù không có gì thay đổi nhiều nhưng từ những điều nhỏ nhặt đó dần dần ảnh hưởng đến công việc của bạn.

12 cung hoàng đạoXử Nữ đừng quá lo lắng về tài chính trong năm 2020 (Nguồn: Internet)

Tài chính năm nay được dự đoán sẽ cải thiện nhiều, Xử Nữ là người kiểm soát chi tiêu rất tốt, nếu nắm bắt cơ hội thì không khó để tăng thu nhập. Ngay cả tình yêu cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên đừng lo lắng về điều đó. Nhờ vậy mà cả năm 2020 Xử Nữ còn dư rất nhiều năng lượng, sức khỏe khá ổn định nhưng bạn vẫn nên chú ý, áp lực công việc nhiều cũng có thể khiến bạn mệt mỏi và bỏ bê bản thân.

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên tính bẩm sinh của Thiên Bình là cố gắng, cố gắng hơn nữa để tập trung vào công việc. Nhờ vậy, bạn dễ dàng đạt được một số thành tựu trong năm nay, nhưng đừng mạo hiểm hay quá chủ quan, bởi không thể đảm bảo bạn sẽ luôn thành công.

12 cung hoàng đạoThiên Bình sinh ra đã có bản tính cố gắng (Nguồn: Internet)

Đầu năm bạn nên tiết kiệm, vì cuối năm Thiên Bình chi tiêu khá phóng khoáng, bạn khó kiểm soát được số tiền mình sẽ tiêu nên càng nhiều càng tốt, đừng sợ thừa. Chiêm tinh dự báo cảm xúc của Thiên Bình không có gì đặc sắc lắm, bình lặng và êm đềm nhưng qua ngày, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, Thiên Bình lại nằm trong top những cung hoàng đạo lười vận động nhất, năm nay nếu được hãy cải thiện dần, chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

8. Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp luôn là cung hoàng đạo dẫn đầu về sự nghiệp, công việc của bạn trong năm 2020 cũng rất thành công nhưng đây chưa phải là kết quả tốt nhất mà bạn có thể đạt được. Bạn xứng đáng được nhiều hơn thế, điều này dễ dẫn đến trầm cảm, khiến Hổ Cáp dễ nghĩ đến chuyện nhảy việc. Nếu vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm, đây là quyết định trọng đại của cuộc đời bạn.

12 cung hoàng đạoBò Cạp đứng thứ hai, ai dám tranh hạng nhất với những kẻ tham công tiếc việc? (Nguồn: Internet)

Tài chính của Bọ Cạp không bao giờ trở thành vấn đề đối với họ, bởi khả năng kiểm soát túi tiền của họ. Tuy nhiên, tình yêu của Hổ Cáp lại “mờ nhạt” hơn so với những người cùng tuổi, bởi khi phải lựa chọn giữa công việc và tình yêu, Hổ Cáp thường có xu hướng chọn cái trước.

Sức khỏe của Hổ Cáp năm nay ổn định, chủ yếu nhờ vào thói quen tập thể dục hàng ngày, hãy cố gắng duy trì điều này nhé.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Năm nay, Nhân Mã sẽ không dành tâm sức cho công việc nhiều mà chủ yếu chăm sóc bản thân. Nhờ đó, sức khỏe của bạn sẽ ổn định hơn, không còn bấp bênh hay ốm vặt như năm 2019. Tử vi tiên tri Nhân Mã nhận được xứng đáng với những gì mình bỏ ra nên đừng quá lo lắng.

12 cung hoàng đạoNhân Mã 2020 là một năm thịnh vượng (Nguồn: Internet)

Về tài chính, bạn cần cẩn thận hơn, tính cách nông nổi hay quên sẽ khiến bạn mất mát khá nhiều trong năm 2020. Nhân Mã cũng cần tiết chế các cuộc vui, có vung tay áo cũng không quan tâm. Tình yêu được dự báo là thất thường nhưng cuối cùng Nhân Mã vẫn tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

Năm nay Nhân Mã thường xuyên làm việc quá sức nên bạn cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Triển vọng công việc mà Ma Kết nhận được trong năm 2020 không mấy khả quan, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, hãy biết hài lòng với những gì mình đạt được. Môi trường và thực tế sẽ ngày càng cạnh tranh hơn, nếu bạn không trau dồi bản thân và học cách đứng lên, bạn sẽ khó có thể tiến xa hơn.

12 cung hoàng đạoMa Kết luôn lạnh lùng và lý trí (Nguồn: Internet)

Tài chính hay tình cảm đều là những điều Ma Kết trong năm 2020 không cần phải lo lắng quá nhiều. Có một cái đầu lạnh là đủ để bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến hai lĩnh vực này. Đồng thời nhờ đó Ma Kết có sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng cho cả năm 2020.

11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Công việc của Bảo Bình năm nay vẫn phải có nền móng thật tốt, xây nhà phải xây từ dưới lên, đốt cháy giai đoạn dễ té ngã bị thương. Đừng để ý so sánh quá nhiều, Bảo Bình cần tập trung vào từng mục tiêu cụ thể thì mới đạt được thành công như mong muốn.

12 cung hoàng đạoBình tĩnh đừng vội nhé Bảo Bình (Nguồn: Internet)

Năm nay, lời tiên tri cho Bảo Bình biết rằng túi tiền của bạn không phải là vấn đề lớn, bạn có thu nhập ổn định, biết cách cân bằng thu chi. Tuy nhiên, tình yêu lại khiến Bảo Bình đau đầu vì mối quan hệ không được ổn định. Bạn và mọi người thường xuyên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, lúc này hãy “nguội” lại đầu đã.

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình năm nay cũng ổn định hơn năm ngoái, tuy không thực sự tốt nhưng không sao, cứ từ từ thử xem.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư là người đón nhận thành công trong năm nay, nhận được nhiều lời khen từ mọi người, tuy nhiên bạn cần duy trì mối quan hệ với những đồng nghiệp có kinh nghiệm hơn để học hỏi và hoàn thiện bản thân. lần nữa.

12 cung hoàng đạoSong Ngư luôn biết cách xử lý vấn đề (Nguồn: Internet)

Chính điều này dẫn đến triển vọng tài chính năm 2020 của Song Ngư thuộc top 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên bạn nên chi tiêu hợp lý, cần dành ra một khoản tiền riêng để tiết kiệm phòng khi tình huống xấu xảy ra. Về tình yêu, cơ bản chỉ có một câu khuyên Song Ngư: Thuận theo tự nhiên, đừng gượng ép làm gì.

Sức khỏe của bạn trong năm nay không được tốt nên cần yêu thương bản thân nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc để có thể tiếp tục làm việc.

Xem thêm các bài viết về cung hoàng đạo:

Dự đoán tử vi tháng 12 chỉ mang tính chất tham khảo, dù thế nào cũng đừng quá lo lắng hay chủ quan. Chỉ cần cố gắng, vui vẻ thì năm mới của bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui và gặt hái được những thành công như mong đợi.

Đừng quên ghé thăm trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử vi – Tử vi nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Bạn thấy bài viết Tổng quan 12 cung hoàng đạo 2020: Bạch Dương suôn sẻ, Ma Kết thăng trầm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng quan 12 cung hoàng đạo 2020: Bạch Dương suôn sẻ, Ma Kết thăng trầm bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng quan 12 cung hoàng đạo 2020: Bạch Dương suôn sẻ, Ma Kết thăng trầm của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Tổng quan 12 cung hoàng đạo 2020: Bạch Dương suôn sẻ, Ma Kết thăng trầm
Xem thêm bài viết hay:  48 fun fact về 12 cung hoàng đạo khiến bạn ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa

Viết một bình luận