Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, những ưu và nhược điểm của ứng dụng

Bạn đang xem: Tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, những ưu và nhược điểm của ứng dụng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Có lẽ chúng ta đều đã từng nghe đến ứng dụng SnapChat này và biết đây là một ứng dụng đang rất được giới trẻ phương Tây yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu SnapChat là gì, ưu nhược điểm của ứng dụng này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục lục

1. Ứng dụng SnapChat là gì?

Chắc hẳn bạn cũng đang tò mò, không biết SnapChat là ứng dụng gì. SnapChat được biết đến là ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh. Chúng được phát triển bởi một nhóm sinh viên từ Đại học Stanford. Với ứng dụng này, người dùng có thể chụp ảnh và quay video, sau đó chèn văn bản và hình vẽ để tạo “Snaps”. Người dùng có thể chọn danh sách người nhận để gửi Snaps tới.

Ứng dụng SnapChat là gì?

Điểm đặc biệt của Snapchat là các tin nhắn đã gửi sẽ tự động biến mất sau 10 giây khi người nhận xem chúng. Và trong vòng 24 giờ tới, tất cả thông tin trước đó sẽ biến mất khỏi tường của người dùng. Điều này tạo cảm giác độc đáo cho người dùng, cho phép họ thoải mái chia sẻ ảnh và video mà không lo thông tin của mình bị lưu trữ lâu.

2. Trò chuyện nhanh . Lịch sử ứng dụng

Ứng dụng Snapchat được phát triển bởi một nhóm sinh viên Đại học Stanford vào tháng 9 năm 2011. Thật bất ngờ, ứng dụng này đã thu hút hơn 700 triệu tin nhắn được gửi vào năm 2014. Lúc đầu, nhiều người nghĩ rằng đây là một ứng dụng. không lưu tin nhắn của người gửi sẽ không có ý nghĩa.

Nhưng nhóm phát triển của Snapchat lại có cách nghĩ khác. Họ phát triển ứng dụng với mục đích giúp mọi người có thể trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất, bất kể những gì được nói ra có được lưu trữ hay không.

SnapChat là gì?Lịch sử của SnapChat. ứng dụng

Với tính năng tự động hủy tin nhắn sau 24h, việc bảo mật thông tin trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng Snapchat không phải lo lắng về việc tài khoản của họ bị hack và mất dữ liệu cá nhân.

Điều này đặc biệt lôi cuốn giới trẻ, nhất là ở phương Tây. Họ có thể gửi những tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm mà không sợ bị lưu trữ, chia sẻ. Năm 2015, qua khảo sát tại Mỹ, có khoảng 41% người dùng SnapChat trong độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi.

3. Lợi ích của ứng dụng SnapChat là gì?

Sau khi hiểu được SnapChat là gì, nhiều người cũng rất tò mò muốn biết ứng dụng SnapChat có những lợi ích gì. Với ứng dụng Snapchat này, người dùng có thể chụp ảnh và quay video, sau đó chèn tài liệu và gửi chúng đến một danh sách người nhận do người gửi lựa chọn. Ảnh và video gửi đi được gọi là “Snaps”.

SnapChat là gì?SnapChat là gì?

Điểm đặc biệt của Snapchat là khả năng thu hồi tin nhắn trong vòng 10 giây sau khi gửi. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể kiểm soát và chỉnh sửa nội dung trước khi người nhận xem nội dung đó.

4. Ưu nhược điểm của SnapChat

Lợi thế

  • Không có quảng cáo trong khi sử dụng
  • Quyền riêng tư được đảm bảo cao khi các tin nhắn, thông tin sẽ tự động bị xóa sau một thời gian nhất định.
  • Dễ dàng thay đổi hình dạng của bức ảnh.
  • Tốc độ truy cập dữ liệu nhanh.
  • Không giới hạn số người nhận tin nhắn

SnapChat là gì?Ưu và nhược điểm của SnapChat

Khuyết điểm

  • Chất lượng ảnh gửi về không được mượt như các ứng dụng khác do bộ lọc ảnh hoạt động không tốt.
  • Vì tin nhắn và thông tin có thể tự hủy nên không có gì đảm bảo rằng thông tin sẽ được lưu trên máy chủ.

5. SnapChat có an toàn không?

Snapchat là nơi bạn có thể kết nối an toàn với những người thân yêu, bạn bè và tình yêu của mình. Ứng dụng cung cấp tính năng tự động xóa tin nhắn sau một khoảng thời gian nhất định để bảo vệ tài khoản của bạn. Chế độ tạo emoji cực dễ thương của Snapchat cũng giúp tạo ra những đoạn hội thoại thú vị và sinh động hơn.

SnapChat là gì?SnapChat có an toàn không?

6. Tóm tắt

Qua bài kiến ​​thức trên hi vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, ưu nhược điểm của ứng dụng này.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel của hệ thống cửa hàng Trường THPT Nguyễn Quán Nho để luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

Khi lựa chọn Trường THPT Nguyễn Quán Nho, khách hàng sẽ nhận được “GIÁ TRỊ CHUYỂN GIAO VƯỢT TRỘI” so với hàng chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho từng khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của người dùng khi được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Bạn thấy bài viết Tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, những ưu và nhược điểm của ứng dụng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, những ưu và nhược điểm của ứng dụng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, những ưu và nhược điểm của ứng dụng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Tổng quan về ứng dụng SnapChat là gì, những ưu và nhược điểm của ứng dụng
Xem thêm bài viết hay:  12 màu tóc vàng tây đẹp sáng da nhất không thể bỏ lỡ cho nữ

Viết một bình luận