Top 5 cách mở bài Việt Nam tuy điều kiện kinh tế hạn chế hay nhất

Đề bài: Mặc dù Việt Nam có điều kiện kinh tế hạn chế, cơ sở vật chất chưa phát triển nhưng đã có nhiều học sinh đoạt huy chương vàng tại các cuộc thi quốc tế về toán, lý, ngoại ngữ,… Năm 2004, học sinh Việt Nam đoạt giải vô địch Robocon châu Á tại Hàn Quốc. Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về hiện tượng này.

Cách mở thẻ Việt Nam dù điều kiện kinh tế hạn chế 1:

Trên bản đồ thế giới, Việt Nam chỉ có một vị trí rất khiêm tốn, nhưng trong các cuộc thi quốc tế, Việt Nam được biết đến là quê hương của những người con ưu tú, vượt khó làm nên chuyện. kỳ diệu.

Cách mở thẻ Việt Nam dù điều kiện kinh tế hạn hẹp 2:

“Nông thôn Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước lên đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn vào công cuộc giáo dục”. . Quyết tâm thực hiện tốt lời dạy của Bác, ngày nay Việt Nam với điều kiện kinh tế hạn chế, cơ sở vật chất chưa phát triển, nhưng đã có nhiều học sinh đạt huy chương vàng tại các kỳ thi quốc tế. Họ là những tấm gương tiêu biểu của sự đam mê, cần cù, năng động, sáng tạo và ý chí vượt lên hoàn cảnh để thành công.

Xem thêm bài viết hay:  Dàn ý Phân tích hình tượng người nghĩa sĩ nông dân trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc hay nhất - Ngữ văn lớp 11

Cách mở thẻ Việt Nam dù điều kiện kinh tế hạn hẹp 3:

Thanh niên hôm nay là thế hệ tương lai, là nhân tố chính quyết định sự phát triển của đất nước. Hiểu được điều đó, Việt Nam luôn chú trọng đến văn hóa, giáo dục và học tập. Mặc dù điều kiện kinh tế còn hạn chế, cơ sở vật chất chưa phát triển nhưng nhiều học sinh đã đoạt huy chương vàng các cuộc thi quốc tế về toán, lý, ngoại ngữ… Năm 2004, học sinh Việt Nam trở về Việt Nam. vô địch Robocon châu Á tại Hàn Quốc. Đó là điều mà tất cả chúng ta đều tự hào.

Cách mở thẻ Việt Nam dù điều kiện kinh tế hạn hẹp 4:

Đất nước ta có truyền thống hiếu học lâu đời. Chính vì vậy ở Việt Nam luôn coi trọng việc giáo dục và học tập của thế hệ trẻ. Đó là lý do nhiều học sinh đoạt huy chương vàng tại các cuộc thi quốc tế về toán, lý, ngoại ngữ… Năm 2004, học sinh Việt Nam lại vô địch Robocon châu Á tại Hàn Quốc. Những thành tích này rất đáng tự hào và biểu dương.

Cách mở thẻ Việt Nam dù điều kiện kinh tế hạn hẹp 5:

Từ xa xưa, dân tộc Việt Nam chúng ta luôn có nhiều truyền thống tốt đẹp được tiếp nối từ đời này sang đời khác. Dù điều kiện kinh tế còn nhiều hạn chế nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta vươn lên và giành nhiều huy chương vàng tại các cuộc thi tầm cỡ thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Bình luận câu tục ngữ "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Mục Lục Văn Mẫu | Văn học hay 9 theo từng phần:

Các bộ đề lớp 9 khác

Viết một bình luận