Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 tại thptnguyenquannho.edu.vn

Vào những năm trước 2000, có rất nhiều nhân vật nữ anime được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Sau đây là thông tin của 5 nữ nhân vật anime xinh đẹp nhất thế kỷ 20!

Mục lục

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Soryu Asuka Langley – Neon Genesis Evangelion

Neon Genesis Evangelion được phát hành vào năm 1995 với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong đó, nhân vật Asuka đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Asuka được xây dựng là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, luôn là tâm điểm chú ý ở mọi nơi cô đặt chân đến, nhưng ít ai biết rằng sâu bên trong lại là một tâm hồn vụn vỡ với muôn ngàn mối ràng buộc đau đớn. .

Ayanami Rei – Neon Genesis Evangelion

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Một nhân vật nữ khác từ Neon Genesis Evangelion xinh đẹp như Asuka là Rei. Tuy nhiên, Rei hoàn toàn khác với Asuka. Cô ấy luôn làm theo mệnh lệnh mà không có bất kỳ mong muốn cá nhân nào. Rei không hiểu gì về bản thân và cuộc sống của mình, chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ, bất chấp sống chết vẫn lao ra chiến trường.

Faye Valentine – Cao Bồi Bebop

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Cowboy Bebop, ra mắt từ năm 1998 đến 1999, là một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất thế kỷ 20. Thợ săn Faye Valentine là một nhân vật có chiều sâu trong phim này.

Faye cũng là một cô gái xinh đẹp, bốc lửa và xảo quyệt. Cô ấy luôn hành động có kế hoạch cẩn thận để không bao giờ rơi vào thế bị động. Faye được công nhận là nhân vật anime có hồn nhất trong các bộ phim anime bởi cô được xây dựng rất chân thực.

Asakura Minami – Chạm

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Touch được chuyển thể từ manga cùng tên năm 1985. Nhân vật nữ Minami gây ấn tượng với khán giả bởi sự thông minh, xinh đẹp và trưởng thành.

Hãy xem Touch để đánh giá sự thành công trong việc xây dựng nhân vật nữ anime này từ 30 năm trước.

Akagi Haruko – Slam Dunk

Thông tin về nhân vật nữ anime xinh đẹp

Cuối cùng là Haruko, bóng hồng khiến thiên tài bóng rổ Hanamichi phải lòng trong Slam Dunk. Haruko trong tâm trí khán giả là một “nữ thần”, một nhân vật có ngoại hình và phong cách đúng chuẩn nữ sinh Nhật Bản thế kỷ trước.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh?

Viết một bình luận