Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất

Bạn đang xem: Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất tại thptnguyenquannho.edu.vn

Ngày Quốc tế Hạnh phúc diễn ra vào ngày 20 tháng 3 hàng năm. Đây là ngày mà cả hai cùng tạo niềm vui cho chính mình cũng như chia sẻ niềm vui với những người xung quanh. Hãy cùng tham khảo ngay top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc dưới đây để gửi đến những người thân yêu của mình nhé.

Mục lục

1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì? Ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 hàng năm. Ngày này có ý nghĩa đặc biệt nhằm tôn vinh sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Đây là ngày mặt trời đi qua đường xích đạo, độ dài ngày và đêm bằng nhau – biểu tượng cho sự cân bằng của vũ trụ.

Niềm vui ở quanh ta

Vì những lý do trên, chuyên gia Liên hợp quốc Jayme Illien đã lên ý tưởng tạo ra dịp này nhằm truyền tải thông điệp về sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống, giúp nâng tầm hạnh phúc cho mọi cư dân. Toàn cầu. Vì vậy, đừng quên gửi lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến những người xung quanh và những người thân yêu của bạn để lan tỏa sự tích cực trong ngày này nhé!

2. Lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho người thân và gia đình

Đầu tiên mọi người hãy cùng tham khảo những lời chúc mừng ngày quốc tế chúc mừng 20/3 để dành tặng cho người thân và gia đình của mình nhé. Dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời không kém phần ý nghĩa:

 1. Chúc cả nhà mình có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong mọi khó khăn trong cuộc sống dễ dàng tan biến.
 2. Chúc gia đình bạn ngày càng yêu thương và hạnh phúc. Hãy cùng nhau vượt qua mọi thử thách để tạo nên những kỷ niệm khó quên.
 3. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý. Mong hai bạn luôn thấu hiểu những người thân trong gia đình và yêu thương nhau thật nhiều.
 4. Dù xa nhau nhưng tình yêu thương của họ dành cho cha mẹ không hề vơi đi chút nào. Chúc bố mẹ luôn vui vẻ, yêu thương nhau và sống tràn đầy năng lượng trong ngày Quốc tế Hạnh phúc.
 5. Chúc các bạn luôn trẻ, khỏe và hạnh phúc nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc. Hãy luôn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống bố mẹ nhé.
 6. Chúc con gái mẹ luôn biết yêu thương và quan tâm đến bản thân mình trước để có thể mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.
 7. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc gia đình chúng ta luôn gắn bó, yêu thương nhau, mãi hạnh phúc và tạo nên những tiếng cười giòn tan.
 8. Dù xa nhau nhưng tình cảm của tôi dành cho mọi người trong gia đình không bao giờ phai nhạt. Chúc ba mẹ và các bé luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đón nhiều niềm vui mới trong mỗi ngày. Tôi sẽ quay lại thăm mọi người sớm thôi.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúcLàm cho mình hạnh phúc

3. Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho người yêu

Dưới đây là một vài lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc dành cho người yêu của bạn. Hãy cùng tham khảo ngay để dành tặng những lời hay ý đẹp nhất cho người thân yêu của bạn nhân dịp đặc biệt này nhé:

 1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã đến, chúc bạn luôn vui vẻ và tràn đầy tinh thần tích cực trong cuộc sống.
 2. Tôi muốn gửi đến bạn Ngày Quốc tế Hạnh phúc, mong bạn luôn mạnh mẽ và tự tin trong mọi việc bạn làm trong cuộc sống.
 3. Anh chúc em luôn được anh yêu thương và quan tâm nhiều hơn, không chỉ hôm nay mà còn mãi mãi về sau.
 4. Hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, chúc bạn luôn tìm thấy nó trong những điều giản dị nhất mỗi ngày.
 5. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là dịp để bạn gửi lời chúc mừng đến những người thân yêu. Chúc bạn luôn được đồng hành cùng mọi người trong mọi chặng đường.
 6. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn có niềm tin vào chính mình và luôn đi đến thành công và đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống.
 7. Hạnh phúc tất nhiên là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui, may mắn và luôn mỉm cười mỗi ngày.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúctỏa sáng

4. Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cho vợ

Vợ là người luôn đồng hành cùng ta trên mọi nẻo đường. Vì thế, đừng quên gửi lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến người ấy bằng những gợi ý ấm áp sau đây:

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc em yêu. Tôi hy vọng bạn luôn tràn ngập hạnh phúc và sức khỏe mỗi ngày.
 2. Bạn là phần còn lại của tôi, vì vậy hạnh phúc của tôi chỉ là với bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, vợ yêu!
 3. Hạnh phúc là điều giản dị nhất, nhưng lại là điều quý giá nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc! Bạn sẽ luôn là kho báu quý giá của tôi.
 4. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc vợ yêu nhé! Anh sẽ luôn bên em, yêu em và trân trọng em như ngày đầu chúng ta yêu nhau.
 5. Hạnh phúc không phải là thứ chúng ta tìm kiếm, mà là thứ chúng ta tạo ra. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc vợ yêu nhé! Anh sẽ luôn tạo hạnh phúc cho mình và cho em nữa.
 6. Hạnh phúc là khi có người luôn sát cánh bên bạn, sẻ chia mọi cảm xúc, khó khăn mỗi ngày. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, em yêu, em là người đó của anh.
 7. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc vợ yêu. Anh sẽ luôn yêu thương và chăm sóc em, để em luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

5. Lời chúc ngày Quốc tế chồng hạnh phúc

Khi đã chiều vợ thì chắc chắn không thể thiếu chồng đúng không? Dưới đây là những lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc hay nhất dành cho chồng mà bạn không thể bỏ qua:

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé chồng. Bạn là người đàn ông tốt nhất của tôi. Anh sẽ luôn yêu em và trân trọng những phút giây hạnh phúc khi ở bên em.
 2. Hạnh phúc là được đi cùng một người đến suốt đời. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, chồng yêu của em, anh sẽ luôn là người đó của em.
 3. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc em yêu. Em mong anh sẽ luôn có sức khỏe tốt và được yêu thương, quan tâm nhiều hơn nữa.
 4. Hạnh phúc là khi cùng nhau sẻ chia, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé chồng yêu. Anh sẽ luôn ở bên em, yêu thương và ủng hộ em mỗi ngày.
 5. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, em yêu. Tôi muốn nói rằng bạn là người đàn ông mà tôi muốn yêu mãi mãi và sẽ luôn yêu bạn, trân trọng tình yêu và sự hy sinh của bạn.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúcRực rỡ như một đóa hoa

6. Lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc cho đồng nghiệp, bạn bè

Hãy cùng tham khảo những lời chúc ngày Quốc tế Lao động vui vẻ nhưng không kém phần ấm áp dành cho bạn bè, đồng nghiệp dưới đây:

 1. Hạnh phúc là khi chúng ta có thể chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ lẫn nhau. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ý nghĩa bên những người thân yêu và đồng nghiệp.
 2. Mỗi ngày chúng ta có thể tìm thấy hạnh phúc và mang lại niềm vui cho người khác. Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn đầy năng lượng và ý nghĩa.
 3. Hạnh phúc không phải là điều gì xa vời mà chính là những phút giây bên cạnh những người yêu thương và quan tâm đến ta. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc ấm áp và yêu thương.
 4. Hạnh phúc không chỉ đến từ thành công và tiền tài, mà còn đến từ những khoảnh khắc bình dị như được ở bên bạn. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.
 5. Hạnh phúc không thể đo đếm bằng bất cứ đơn vị nào, nhưng nó vô cùng đắt giá và quý giá. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ngọt ngào và ấm áp bên những người thân yêu.
 6. Hạnh phúc là khi chúng ta có niềm tin, hy vọng và tình yêu. Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn đầy năng lượng và tiếng cười.
 7. Trong cuộc sống, hạnh phúc không phải là đích đến mà là một hành trình dài. Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc với đầy những khám phá và trải nghiệm mới trên đường đi.
 8. Hạnh phúc là khi ta biết trân trọng những điều bình dị, đơn giản cũng như cảm nhận được sự phong phú trong cuộc sống. Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn đầy tình yêu và năng lượng tích cực.
 9. Hạnh phúc không phải là một mục tiêu mà là một trạng thái của tâm trí. Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc với một tâm hồn bình yên và ý nghĩa.
 10. Hạnh phúc là khi chúng ta cùng nhau vượt qua những rào cản, thử thách của cuộc đời và sẻ chia niềm vui, cảm thông. Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc tràn ngập yêu thương và hy vọng.

7. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh

Nếu bạn có bạn bè, đồng nghiệp, vợ/chồng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Anh thì đừng bỏ qua những lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc hay nhất dưới đây nhé:

 • Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc, bạn của tôi!
 • Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Em đẹp lên mỗi ngày, em yêu.
 • Chúc bạn một ngày tràn ngập nụ cười và những rung cảm tốt đẹp vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc này.
 • Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc tới người đã thắp sáng thế giới của tôi!
 • Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc! Tận hưởng ngày của bạn cho toàn bộ.
 • Gửi đến bạn những lời chúc ấm áp cho một Ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ và trọn vẹn.
 • Một gia đình hạnh phúc nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc hơn! Chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc đến với gia đình những điều tốt đẹp nhất!
 • Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và tôi muốn nói rằng bạn làm nở rộ thế giới xung quanh tôi. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3!
 • Chúng ta hãy dành một chút thời gian để đánh giá cao những điều nhỏ bé mang lại hạnh phúc cho chúng ta trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc này.
 • Mong rằng Ngày Quốc tế Hạnh phúc này sẽ mang đến cho bạn sự bình yên và mãn nguyện trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
 • Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa những điều tích cực trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc này.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúcVui vẻ với bạn bè

8. Tổng hợp thiệp chúc mừng Quốc tế 20/3 đẹp và ý nghĩa

Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp mà bạn có thể tham khảo để gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc đến những người thân yêu của mình.

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

9. Tóm tắt

Hy vọng với bài viết 51+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc ý nghĩa và hay nhất trên đây cũng giúp mọi người lựa chọn được những lời hay ý đẹp để gửi đến những người mình yêu thương. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một đời hạnh phúc và bên nhau.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel từ hệ thống cửa hàng Trường THPT Nguyễn Quán Nho để cập nhật liên tục mọi thứ công nghệ mới nhất hiện nay. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành ít phút đọc bài viết này. Và nhớ ” MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN VIỆT MOBILE ” để nhận được nhiều điều trên cả chính hãng nhé.

Xem thêm:

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Top 51+ lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ấm áp và ý nghĩa nhất
Xem thêm bài viết hay:  File EPS là gì? Cách mở và chuyển đổi file EPS sang PNG, PSD, EMF, SVG mới nhất 2022

Viết một bình luận