Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã”

Bạn đang xem: Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã” tại thptnguyenquannho.edu.vn

Trận đấu quyền anh giữa hai ông lớn công nghệ Elon Musk và Mark Zuckerberg được xác nhận rằng sẽ diễn ra tại đấu trường La Mã.

Tiền từ trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ từ thiện cho cựu chiến binh Ý

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ rằng trận đấu giữa ông và CEO của Meta, Mark Zuckerberg sẽ được tổ chức tại một địa điểm “hoành tráng” với chủ đề La Mã cổ đại vào ngày 26/8 sắp tới.

Đồng thời, trang tin Reuters cũng cho biết Bộ trưởng Văn hóa Ý, Gennaro Sangiuliano đã xác nhận rằng ông đã trao đổi với vị tỷ phú về việc tổ chức một “sự kiện từ thiện lớn và mang tính lịch sử” giữa hai ông lớn trong lĩnh vực công nghệ.

Tiền từ trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ từ thiện cho cựu chiến binh Ý

Sangiuliano còn tiết lộ thêm rằng Musk đã luôn quyên góp “một khoản tiền to lớn” cho hai bệnh viên nhi quan trọng tại nước Ý trong những sự kiện mà vị tỷ phú đã góp mặt trước đây. Ngoài ra, số tiền thu được trong trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sắp tới sẽ dành cho các “cựu chiến binh”.

Tiền từ trận đấu của Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ từ thiện cho cựu chiến binh Ý

Như vậy, trận đấu siêu kinh điển giữa hai ông chủ lớn trong ngành công nghệ sắp được diễn ra sau nhiều màn “khẩu chiến” trên mạng xã hội. Được biết, trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ được quản lý bởi các tổ chức do hai vị CEO này điều hành chứ không phải công ty giải trí võ thuật tổng hợp.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã” bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ diễn ra tại “Đấu trường La Mã” của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Clip hai em học sinh gặp tai nạn thương tâm vì người dân phơi lúa ngoài đường

Viết một bình luận