Trần Phi Vũ lộ ảnh “giường chiếu” với bạn gái hotgirl

Bạn đang xem: Trần Phi Vũ lộ ảnh “giường chiếu” với bạn gái hotgirl tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nam diễn viên Trần Phi Vũ, con trai đạo diễn Trần Khải Ca bị tung loạt ảnh “giường chiếu” với các hotgirl gây sốt các diễn đàn.

“Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ bị phá vỡ hình ảnh

Sau bộ phim tình cảm Chiếc bật lửa và chiếc váy công chúa, Trần Phi Vũ trong vai nam chính Lý Tuân đã gây chú ý và có được một lượng fan nữ hùng hậu.

Ngoài ra, nam diễn viên còn được biết đến với gia thế khi bố là đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và mẹ là “Diêu Thuyên đẹp nhất màn ảnh” Trần Hồng.

Tuy nhiên, hình ảnh một người anh chính trực của Trần Phi Vũ đã sụp đổ sau loạt ảnh “giường chiếu” bị tung ra.

Hình ảnh của

Cụ thể, blogger Dương Dương đã đăng loạt ảnh nam diễn viên và bạn gái. Blogger này cho biết cả hai quen nhau từ năm 2021 và thường xuyên qua đêm với nhau.

Hình ảnh của

Hiện tại, việc lộ ảnh “giường chiếu” của “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đang gây sốt cộng đồng mạng.

Trần Phi Vũ lộ ảnh "giường" cùng bạn gái hotgirl

Ngoài ra, nguồn tin mới nhất cho biết cô gái này là một chuyên gia trang điểm, đã có gia đình và bức ảnh do chồng cô rò rỉ. Ngoài ra còn có Trần Hồng – mẹ của Trần Phi Vũ. chi hơn 2 triệu tệ (khoảng 6,9 tỷ đồng) để mua ảnh và scandal cho con trai nhưng bất thành.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Trần Phi Vũ lộ ảnh “giường chiếu” với bạn gái hotgirl có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trần Phi Vũ lộ ảnh “giường chiếu” với bạn gái hotgirl bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Trần Phi Vũ lộ ảnh “giường chiếu” với bạn gái hotgirl của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mai Dora bất ngờ “đổi gió” với phong cách hiền dịu khác thường

Viết một bình luận