Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt bị người xem chỉ trích

Bạn đang xem: Trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt bị người xem chỉ trích tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây hàng loạt người dùng Tiktok đã liên tục phải lên tiếng chỉ trích về trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích

Những ngày qua người chơi Tiktok đã không khỏi bức xúc trước hàng loạt video mang nội dung người lớn được gọi là “bình sữa thứ 10” hay “que kem thứ 10”.

Cụ thể một bức ảnh với 9 hình cây kem hoặc bình sữa sẽ hiện lên đầu tiên. Ngay sau đó là loạt hình ảnh ecchi thậm chí nặng đô hơn.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 1

Được biết bình sữa hay que kem thứ 10 ở đây ám chỉ vòng 1 của nữ giới hoặc dương vật và tinh dịch của nam giới.

Thông thường sau hình ảnh 9 cây kem/bình sữa là loạt ảnh show body của hot boy/hot girl. Nhưng ngày một bị biến chất show trực tiếp các hình ảnh nhạy cảm hơn.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 3

Các video lẽ ra nên bị kiểm duyệt gắt rao này lại vượt được tường lửa xuất hiện trên newfeed người dùng với hàng trăm nghìn lượt view.

Thậm chí khi tìm kiếm trend gần như người dùng không thể phát hiện ra các video bất thường, phản cảm nhưng chúng vẫn liên tục xuất hiện trên newfeed.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 4

Hình ảnh ngày một phản cảm đã khiến vô số người dùng Tiktok cùng hàng loạt Tiktoker đã phải lên tiếng phàn nàn và chỉ trích trend này cũng như sự kiểm duyệt của ứng dụng.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 5

TinhayVIP mách bạn nếu như không muốn các trend Tiktok 18+ xuất hiện trên newfeed bạn có thể vào cài đặt tùy chỉnh hiển thị để quản lý nội dung xem.

Bạn thấy bài viết Trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt bị người xem chỉ trích có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt bị người xem chỉ trích bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt bị người xem chỉ trích của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Son Ye Eun khiến fan đứng ngồi không yên khi nude 99,99% trong bộ ảnh mới

Viết một bình luận