Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1)

Bạn đang xem: Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1) tại thptnguyenquannho.edu.vn

Trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn được biết thêm nhiều khía cạnh khác của bản thân và những người thân yêu. Thông qua sự tổng hợp và đúc kết của Tử vi học, chỉ cần biết giờ sinh cũng có thể suy ra phần nào tính cách cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thần số học đã có lịch sử hơn nghìn năm với nhiều trường phái và phát triển rất cao ở các nước trên thế giới. Để suy luận sâu sắc cần phải có kiến ​​thức uyên thâm, tuy nhiên để xác định một phần con người qua giờ sinh lại rất đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Có một nghịch lý là để biết ngày đẹp thì khá phức tạp nhưng hầu hết ai cũng có công cụ để biết, trong khi thời gian sinh ra là hữu hạn và đơn giản thì ít người hiểu. Tất nhiên, tùy ngày mà có giờ tốt, giờ xấu nhưng tính cách chung của người sinh vào mỗi giờ là không thay đổi.

Bạn muốn hiểu mình, hiểu người thân, hiểu con cái? Hãy dành một chút thời gian để đọc bài viết này, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều khiến bạn bất ngờ, những điều mà bạn tưởng khó thực ra lại rất đơn giản.

Mỗi giờ sinh đều có vận mệnh riêng. (Nguồn: internet)

Sau đây BlogAnChoi sẽ trình bày sơ qua về giờ sinh để mọi người nắm rõ về mình và người thân. Thông qua đó, bạn cũng có thể lựa chọn bạn đời, sinh con,… phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng sẽ giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.

Trong tử vi cần biết ngày giờ sinh. Giờ sinh trong tử vi được chia thành 12 giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Bạn có biết khi bạn được sinh ra?

Giờ Tý (23h-1h), Ngọ (11h-13h)

Người sinh giờ Tý và Ngọ ít thay đổi tính cách nhất. Những người này thường kiên định trong tính cách và có thể tự chăm sóc bản thân. Cuộc đời thay đổi, người này có thể khác, tốt hơn có thể xấu đi, nhưng con người sinh ra vào thời điểm này dường như vẫn vậy. Với tính cách nhất quán này, ghét ai thì đừng mong họ yêu lại và ngược lại, họ trung thành với chính mình chứ không trung thành với ai khác.

chúc ngủ ngonNgười sinh giờ Tý và Ngọ rất biết cách chăm sóc bản thân. (Nguồn: internet)

Nếu bạn sinh giờ Tý thì nên định hướng nghề nghiệp từ sớm, vì bạn sẽ sớm biết mình phù hợp với ngành nghề nào. Hãy cố gắng tập trung sớm, vì sự nghiệp của bạn sẽ giống như một ngôi nhà, xây sớm thì nhà sẽ xong sớm, hãy tin vào quyết định của mình vì không ai hiểu bạn bằng chính bạn. Và bạn không dễ dàng thay đổi bất cứ điều gì nên nếu ai đó yêu cầu bạn thay đổi thì tốt nhất người đó nên dừng lại và lắng nghe bạn.

  • Ưu điểm: Tính cách ít thay đổi, kiên định, nếu ai đã hiểu và đặt niềm tin vào mình thì có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Nhược điểm: Hơi cứng đầu, cá nhân.

Giờ Sửu (1h-3h), giờ Mùi (13h-15h)

Rất nhiều người tin vào luật nhân quả, với người sinh giờ Sửu, Mùi thì có lẽ tỷ lệ này là 100%. Người sinh vào giờ này rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống, phần lớn họ hiền lành và có niềm tin vào tôn giáo.

Nếu bạn sinh vào giờ Sửu và Mùi thì xin chúc mừng bạn, vì có nhiều cách để cải thiện vận mệnh của chính bạn. Người sinh ra vào thời điểm này, hạnh phúc và đau khổ trong tương lai đều phụ thuộc vào phước đức của chính họ. Mang hạnh phúc đến cho người khác, nhất định bạn sẽ có phần thưởng xứng đáng. Vì vậy, bạn nên làm nhiều việc tốt!

tuổi sửuNgười sinh giờ Sửu, Mùi nên làm nhiều việc thiện. (Nguồn: internet)

Bạn nên chọn công việc có môi trường làm việc tốt. Vì bạn thường quan tâm đến chất lượng cuộc sống, cảm nhận cuộc sống nên nếu môi trường làm việc không khiến bạn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ khổ hơn những người sinh vào giờ khác.

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn có một đời sống tinh thần chất lượng như vậy, hãy bắt đầu bằng việc làm điều thiện! Nhân quả của điềm này rất rõ ràng, nếu suốt ngày bạn không mở lòng, không làm việc thiện, chắc chắn bạn sẽ khó được toại nguyện trong cuộc đời này.

  • Điểm mạnh: Lòng tốt, niềm tin tôn giáo. Nếu bạn mở rộng trái tim, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.
  • Nhược điểm: Yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống, nếu không đạt được sẽ rất khổ.

Giờ Dần (3h-5h), giờ Thân (15h-17h)

Nhiều bà mẹ khi sinh thường muốn chọn giờ Dần. Tại sao vậy? Điều đó hoàn toàn là sự thật, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Người sinh giờ Dần hoặc Thân, cuộc đời họ sẽ gắn liền với công việc. Có thể họ thích làm việc, có người không thích lắm, nhưng họ vẫn có việc phải làm, họ sinh ra là để tập trung vào công việc. Những người này thường sau khi xây dựng gia đình, vợ chồng có thể cùng nhau hùn hạp làm ăn hoặc bàn bạc công việc.

đến gần hơnNgười sinh giờ Dần thông minh, có tài lãnh đạo bẩm sinh. (Nguồn: internet)

Người sinh vào giờ này có ưu điểm là thông minh, có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, đưa ra quyết định khá nhanh chóng. Các mẹ thích con sinh vào giờ này vì đặc điểm này mà người ta thường truyền tai nhau là dễ làm. Thực ra, họ có được làm quan hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khác, nhưng chắc chắn ít nhiều có tố chất lãnh đạo.

Người sinh giờ Dần, Thân nếu sinh ra trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó thường sẽ có ý chí phấn đấu, nhiều người đạt được thành quả do không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đến cuối đời, họ sẽ nhận ra rằng mình đã dành quá nhiều cho công việc mà quên đi việc trân trọng cuộc sống. Có thể kết luận rằng họ là những người đau khổ vì công việc.

Người tuổi Dần, Thân có thể trở thành lãnh đạo, gây dựng sự nghiệp,… nhưng nếu không làm được điều đó, họ có thể trở nên tự ái, kiêu căng, ngạo mạn nên không có nhiều người thân cận và trở thành người tự ái. đơn độc.

  • Ưu điểm: Có tố chất lãnh đạo, tâm huyết với nghề.
  • Nhược điểm: Quá tập trung vào sự nghiệp mà đánh đổi nhiều năm cuộc đời.

Bạn có thể đọc các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây:

Mức độ tốt hay xấu phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh cụ thể của mỗi người. Trên đây là đặc điểm của 3 cặp giờ sinh đầu tiên. Trong phần 2 sẽ đề cập đến 3 cặp giờ sinh cực thú vị và rất cụ thể. Hãy ghé thăm BlogAnChoi hàng ngày để đón chờ phần 2 nhé!

Nguồn: Toàn Thư Tử Vi

Bạn thấy bài viết Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1) bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1) của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1)
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi hàng ngày 12 con giáp 21/3/2022: Mão đào hoa, Ngọ sa sút

Viết một bình luận