Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2)

Bạn đang xem: Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2) tại thptnguyenquannho.edu.vn

Ở phần 1 chúng ta đã biết tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh. Ở phần này, hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục tìm hiểu tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh còn lại nhé!

Bạn vẫn đang băn khoăn, chưa tìm ra chính mình? Hay bạn vẫn chưa tìm được công việc phù hợp với mình? Bạn chỉ quan tâm đến năm sinh của mình mà không để ý đến giờ sinh? Bạn đã biết giờ sinh của mình, vậy hãy cùng đọc và định hướng thêm cho mình nhé!

Nếu đọc phần 1 mà bạn vẫn chưa tìm được giờ sinh của mình thì yên tâm, phần 2 sẽ tiếp tục trình bày những giờ sinh còn lại, nhất định bạn sẽ tìm được chính mình trong phần này. Ba cặp giờ sinh trong phần 2 rất thú vị.

Mời các bạn đón đọc phần 1 tại đây: Tử vi: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1)

Giờ Mão (5h-7h), Dậu (17h-19h)

Người sinh giờ Mão, Dậu dù có đi xa hay không, đầu óc họ luôn quay cuồng trong những tính toán xuất gia lập nghiệp. Hoặc chí ít họ sẽ liên quan đến du lịch, đi đây đi đó để thỏa mãn ý muốn trong lòng. Nhiều người sinh giờ Mão, Dậu đã đi xa lập nghiệp ở các châu, phủ, huyện khác.

Người tuổi Mão, Dậu nếu không thể cố gắng tiến xa trong cuộc đời, e rằng sẽ khó ôm mối hận cả đời. Vì vậy, nếu bạn sinh vào giờ này, hãy thử đi xa một thời gian và khám phá khả năng của mình. Nếu trong trường hợp bạn đã đi xa để thử sức nhưng kết quả không như ý muốn thì khi trở về xứ người, bạn cũng đỡ nhiều lo lắng.

Người sinh giờ Mão, Dậu luôn muốn đi xa lập nghiệp. (Nguồn: internet)

Và nếu lúc đó bạn vẫn đang ấp ủ trong tim suy nghĩ hãy gia nhập ngành du lịch, tin rằng bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong nghề này. Khi bạn có đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Đây là những loài chim bay đi tìm cây thích hợp để đậu, là một yếu tố góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay.

Tuy nhiên có câu “thất gia thất nghiệp”, trong cuộc đời có thể gặp tai ương, xui xẻo khi đi xa nếu gặp các sao sát tinh. Vì vậy, càng phải tìm hiểu kỹ càng, cân nặng nặng nhẹ để có quyết định đúng đắn, tất nhiên là có số ít thôi, nhưng “cẩn thận mà không mắc tội” phải không nào.

  • Ưu: Đi xa có thể gây dựng sự nghiệp.
  • Điểm yếu: Đối với những người nhút nhát, dễ gây xung đột, bạn phải cố gắng rất nhiều nếu không sẽ không hài lòng với cuộc sống của mình.

Giờ Thìn (7h-9h), Tuất (19h-21h)

Những người sinh năm Thìn hoặc Tuất rất đam mê kiếm tiền. Cuộc sống của họ sẽ chạy theo đồng tiền bất kể họ sinh ra trong nghèo khó hay giàu có. Đó là lý do tại sao người ta nói rằng những người này đau khổ vì tiền.

Nếu bạn sinh vào giờ này và làm việc trong cơ quan đoàn thể với mức lương ổn định và ít ỏi thì bạn sẽ khó chấp nhận, nhất định bạn sẽ nghĩ cách kiếm thêm thu nhập từ những cách khác như bán hàng chẳng hạn. online, cộng tác viên,… cho dù cuộc sống của bạn không đến mức phải làm việc cật lực để tìm nguồn thu nhập.

con chóNgười tuổi Thìn, Tuất luôn đam mê công việc. (Nguồn: internet)

Nếu như người tuổi Dần, Thân có định mệnh là công việc thì người tuổi Thìn, Tuất lại có mục tiêu vô cùng đơn giản, đó chính là tiền bạc. Có thể ban đầu họ làm việc để kiếm tiền, sau đó khi có tiền, họ sẽ tìm cách kiếm thêm bằng cách khác chứ không phải bằng các công việc khác như Tiger, Monkey.

Doanh nhân, nhà đầu tư, nhiều người sinh vào giờ này. Cần phân biệt rằng không phải người sinh vào giờ này sẽ là doanh nhân, mà có nghĩa là tiền bạc sẽ chiếm lĩnh tâm trí họ dù họ giàu hay nghèo. Cũng không khẳng định rằng họ sẽ có tiền, mà chỉ đơn giản là họ “đau khổ vì tiền”.

  • Ưu điểm: Rất thích tiền, có “bộ óc” kiếm tiền.
  • Nhược điểm: Thường bất chấp phương pháp, đánh đổi sức khỏe, thời gian để lấy tiền bạc.

Giờ Tỵ (9h-11h), Hợi (21h-23h)

Những người sinh vào giờ này có đặc điểm là kiểu người của gia đình. Nếu bạn là đàn ông và có người yêu hoặc vợ sinh vào giờ này, BlogAnChoi xin chúc mừng bạn.

Người sinh giờ Tỵ, Hợi là những người “phu thê tương sát”, nghĩa là cả đời sẽ gắn bó với chồng hoặc vợ. Thường những người này rất yêu thương chồng (vợ), nhân duyên gắn liền với công ích. Khi kết hôn với người sinh vào giờ này, chỉ cần bạn không quá tệ thì có thể yên tâm về cuộc hôn nhân của mình, bởi họ là người rất có trách nhiệm với gia đình.

đố kỵNgười sinh giờ Tỵ và Hợi luôn yêu thương người bạn đời của mình. (Nguồn: internet)

Nếu bạn sinh vào giờ này, đừng quá mải mê tìm việc làm, vì nếu vậy bạn sẽ rất nhớ gia đình. Một cuộc sống nhiều hơi ấm gia đình sẽ khiến bạn hạnh phúc, tìm được ý chung nhân cũng vậy, bởi nếu chồng bạn lang thang, ít về nhà, bạn cũng sẽ không vui.

Cuộc đời sướng khổ của người tuổi Tỵ và Hợi phụ thuộc rất nhiều vào người chồng (vợ) của họ, vì vậy nếu muốn cuộc sống hạnh phúc, giàu sang sau này, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ người mà mình sẽ kết hôn. Nếu không may, có người sinh vào giờ này đang phải chịu cảnh đau khổ vì hậu quả của việc vợ chồng cũ “canh bạc”, hãy bình tĩnh xem mình nên tiếp tục hay tìm một cuộc sống mới.

  • Điểm mạnh: Yêu bạn đời, coi trọng gia đình.
  • Nhược điểm: Dễ bị chuyện gia đình, cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những đặc điểm chung của con người qua giờ sinh, dựa trên lý thuyết Tử vi, bộ sách tổng kết hơn nghìn năm của người Á Đông. Đây là những nét đơn giản để từ giờ sinh có thể suy ra một quan điểm sống mà ai cũng có thể biết ngay sau khi biết giờ sinh của đối tượng để xem cũng như vận dụng nhiều hơn trong việc chọn giờ sinh cho con. tôi.

Ngoài những đặc điểm trên, tùy theo thành tựu hay thất bại của mỗi người, sự tốt xấu tăng giảm tùy theo ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên, những đặc điểm trên sẽ định hình cho bạn hiểu hơn về chính mình và người thân. Hãy ghé thăm BlogAnChoi hàng ngày để nhận được nhiều tin tức bổ ích nhé!

Bạn thấy bài viết Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2) bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2) của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2)
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi hàng ngày 12 con giáp 7/4/2022: Mão thăng trầm, Mùi sa sút, Thân khởi sắc

Viết một bình luận