Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9/2023: Cự Giải, Song Tử cực may mắn

Bạn đang xem: Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9/2023: Cự Giải, Song Tử cực may mắn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Dự đoán tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9. TOP 3 cung hoàng đạo may mắn nhất là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Tử. Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã cần chú ý một chút nhé.

Vào ngày 24/9, sao Thủy sẽ vuông góc với sao Thổ khiến tốc độ suy nghĩ của mọi người sẽ chậm lại hoặc thậm chí trì trệ, họ sẽ cảm thấy thất vọng với nhiều việc trong cuộc sống. May mắn thay, những khía cạnh tốt được hình thành bởi sao Thủy, sao Hỏa có thể làm giảm bớt điều này tình huống và giúp họ hình thành ý kiến ​​và bày tỏ ý kiến ​​của mình. Trăng tròn 25/9 ở cung Bạch Dương khiến nhiều người cảm thấy mâu thuẫn, bực bội, bạn nên chuyển hướng những cảm xúc tiêu cực và đừng coi gia đình, bạn bè như thùng rác tình cảm của mình.

Vào ngày 26/9, mặt trời vuông góc với sao Thổ, thái độ tích cực của mọi người giảm sút, khoảng cách giữa thực tế và lý tưởng khiến con người có cảm giác thất vọng mạnh mẽ. Vào ngày 28/9, mặt trời sẽ tam hợp sao Hỏa, bạn sẽ tìm thấy dũng khí để đối mặt với khó khăn và đối mặt trực tiếp với thử thách, có thể bạn sẽ vượt qua được những trở ngại và lấy lại vận may.

Mục lục

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Trong quá trình thực hiện kế hoạch có những khó khăn, thách thức nhất định nhưng nếu kiên trì sẽ có kết quả khá tốt.

Bạch Dương sẽ bị công việc tra tấn đến mức thiếu oxy suốt một tuần. Sạc và chờ, sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra. Trong những ngày này, khí lực đang ở mức thấp nhất, tâm trạng, sức khỏe và khả năng miễn dịch hơi yếu nên cần chú ý bổ sung thể lực và dinh dưỡng. Thay đổi nghề nghiệp là một gánh nặng và việc duy trì hiện trạng là không có động lực, vì vậy bản chất chuyển tiếp có nghĩa là một cách tiếp cận chờ xem. May mắn thay, tôi không nằm trong danh sách đen săn lùng, ngay cả khi có cơ hội thay đổi công việc, tôi vẫn gặp phải vấn đề tương tự. Các studio cá nhân, cơ hội kinh doanh trực tuyến và hoạt động kinh doanh gia đình thành công hơn. Phán đoán đầu tư không chính xác và việc mua sắm mất kiểm soát.

 • Con số may mắn: 8
 • Ngày may mắn: Thứ ba
 • Màu may mắn: đỏ
 • Xung khắc: Bảo Bình
 • Quý nhân: Thiên Bình

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 - 30/9/2023

Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Đây sẽ là một tuần không ngừng nghỉ đối với Kim Ngưu. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra, hãy kiên nhẫn và đừng nóng vội. Trong những ngày này, khi các thử thách lớn lần lượt đến, mặc dù bạn được kỳ vọng sẽ vươn lên dẫn đầu, nhưng bạn cũng sẽ phải gánh chịu những trách nhiệm và thử thách to lớn, đặc biệt, bạn sẽ gặp phải một số thất bại và khó khăn đáng kinh ngạc. . Sự nghiệp mở ra con đường mới, chiến trường mới thành công, công việc sảng khoái, kết bạn ở môi trường mới có tác dụng có lợi. Những điều chỉnh nhỏ trong công việc và tăng quãng đường đi làm có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Vận may tài chính kém và chi phí ngoài tầm kiểm soát.

 • Con số may mắn: 4
 • Ngày may mắn: Thứ Tư
 • Màu may mắn: màu vàng
 • Xung khắc: Ma Kết
 • Quý nhân: Nhân Mã

Tử vi tuần mới cung Song Tử

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 - 30/9/2023 (Ảnh: Internet)

Chỉ số may mắn: ★★★★☆

Bạn có thể đối mặt với những thử thách phức tạp và khó khăn một cách dễ dàng, những thay đổi ban đầu chỉ là chuyện nhỏ nhờ khả năng vượt trội của bạn, thật đáng để bạn tự khen ngợi.

Song Tử tiếp tục có một tuần tốt lành. Cầu phúc tránh ác là tiên tri. Trong những ngày được bao quanh bởi các ngôi sao tốt lành, thời tiết, địa điểm, con người và các điều kiện khác đều hoàn hảo. Ngay cả khi bạn gặp phải sự thất vọng, thất bại hoặc khủng hoảng, luôn có cách giải quyết và mức độ thiệt hại hoặc mất mát sẽ được ít hơn mong đợi. Doanh nghiệp phá vỡ các khuôn mẫu tư duy và thực hiện đã được thiết lập, giới thiệu dòng sản phẩm mới và thu thập những nguồn cảm hứng hữu ích để tìm ra giải pháp. Khả năng chống chịu căng thẳng và khả năng chấp nhận rủi ro được cải thiện, đồng thời cần hoàn thiện các kế hoạch lớn và giới thiệu các chuyên gia đa lĩnh vực. Thị trường tăng và giảm dữ dội.

 • Con số may mắn: 7
 • Ngày may mắn: Thứ năm
 • Màu may mắn: xám
 • Xung khắc: Sư Tử
 • Quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới cung Cự Giải

 • Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Một tuần không cân bằng đối với Cự Giải. Lắng nghe nhiều hơn, nói ít hơn và phản hồi một cách kiên nhẫn. Có tiếc nuối, có vui mừng, dù có nhiều sai lầm, sai sót vô ý nhất thời tưởng chừng như không thể sửa chữa, phải đối mặt với giấy tờ chồng chất, chi phí hoạt động liên tục tăng cao, hay phải chịu đựng những hiểu lầm, thay lòng đổi dạ, lừa dối, thành kiến. Nhưng bù lại Cự Giải có những con đường sự nghiệp vững chắc và những đánh giá tốt cho các tác phẩm của mình. Quản lý tài sản tốt, kiếm tiền cũng rất tốt.

Con số may mắn: 6

Ngày may mắn: Thứ bảy

Màu may mắn: hồng

Những Xung khắc: Ung thư

Quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và dẫn đến phán đoán không chính xác, khuyên bạn không nên quan tâm quá nhiều đến ý kiến ​​​​của người khác, làm những gì bạn muốn và có thể làm là điều quan trọng nhất.

Một tuần yên tĩnh đối với Sư Tử. Chậm nhưng không khẩn trương, bận rộn nhưng trọn vẹn. Những ngày này có nhiều biến động mạnh mẽ về vận mệnh, những tình huống bất ngờ xảy ra liên tiếp trong các mối quan hệ, sự nghiệp và tiền bạc, áp lực công việc rất cao, gánh nặng dồn lên một vai để đương đầu với nhiều thay đổi bất ngờ. Tâm trạng thăng trầm. có thăng trầm nhưng khả năng làm việc đạt 100%, mọi người đều tin tưởng. May mắn thay, có khá nhiều vận may tốt đến bất ngờ và đáng kinh ngạc, với sự hỗ trợ của những người cao thượng, tính chuyên nghiệp và mối quan hệ, tác động nằm trong phạm vi có thể chấp nhận được. Gánh nặng được giảm bớt đôi chút.

Con số may mắn: 0

Ngày may mắn: Thứ sáu

Màu sắc may mắn: xanh lam

Xung khắc: Bạch Dương

Quý nhân: Sư Tử

Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★☆☆☆Xử Nữ nên nghỉ ngơi và hồi phục một tuần. Bỏ lỡ cơ hội, số phận trêu đùa con người. Trạng thái tổng thể tương đối yếu, bạn ngại làm mọi việc và lo lắng quá nhiều, từ đó bỏ lỡ cơ hội vàng để kiếm tiền hoặc giải quyết vấn đề ngay từ đầu. Tôi gánh trên vai trách nhiệm nặng nề trong sự nghiệp, đang cố gắng vực dậy bản thân nhưng lại lo lắng chuyện gia đình, đốt nến hai đầu, áp lực tâm lý đang đến gần đến mức tan vỡ. Bạn có thể muốn nghỉ ngơi vừa phải, nhờ người ngoài cuộc giúp đỡ hoặc mượn những món đồ giảm căng thẳng để xoa dịu tâm trạng. Nếu vận may tài chính của bạn kém, việc mua sắm lớn nên được hoãn lại sang tháng sau.

Con số may mắn: 9

Ngày may mắn: Thứ Hai

Màu may mắn: vàng

Xung khắc: Kim Ngưu

Quý nhân: Song Ngư

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★☆☆☆Thiên Bình sẽ bất ngờ gặp phải điểm thấp trong tuần này. Hãy cẩn thận và mọi thứ có thể không theo ý bạn. Trong giai đoạn này, bạn sắp gặp phải nhiều nghịch cảnh trong cuộc sống, có thể bạn cố chấp trong suy nghĩ, dễ gặp rắc rối và có xu hướng trốn tránh hiện thực, hãy nhớ giữ tinh thần bình thường thì mọi đau đớn sẽ qua đi. Một sự việc bí mật trong quá khứ bị bại lộ, kế hoạch dài hạn buộc phải sửa đổi đáng kể, may mắn là nền tảng kinh doanh không bị ảnh hưởng, hiệu suất công việc ở mức tầm thường, các bước cố định đơn điệu ngày càng thành thạo, và tỷ lệ khiếm khuyết giảm. Nếu bạn gặp vận may tài chính không như ý và gặp vấn đề với các mối quan hệ giữa các cá nhân, hãy cẩn thận với các nhóm lừa đảo và tội phạm.

Con số may mắn: 1

Ngày may mắn: Thứ sáu

Màu may mắn: đen

Xung khắc: Song Tử

Quý nhân: Thiên Bình

Tử vi tuần mới cung Bọ CạpBói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★★★☆

Người cao thượng gặp may mắn, dù gặp hoàn cảnh doanh thu kém vẫn có thể tránh được nguy hiểm nhờ sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Một tuần để Bọ Cạp hồi phục. Bận rộn nhưng trọn vẹn, điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Sau hơn nửa tháng lang thang, những ân oán của tôi đã được minh oan, những trở ngại đã được vượt qua, xung quanh tôi có rất nhiều người là người đóng băng cho chiếc bánh. Sự nghiệp nỗ lực biểu diễn, có sân khấu, có khán giả, phòng vé rất thành công. Điều quan trọng là có thể tháo gỡ nút thắt, biến kẻ thù thành bạn bè và lôi kéo các đối thủ cũ vào phe liên minh để cùng có lợi. Có rất nhiều đề xuất hợp tác từng nhà nên chưa thích hợp để đưa ra quyết định vội vàng. Nếu vận may cờ bạc của bạn không tốt, bạn nên sử dụng thẻ tín dụng một cách tiết kiệm.

Con số may mắn: 7

Ngày may mắn: Chủ nhật

Màu may mắn: đỏ

Xung khắc: Ma Kết

Quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★☆☆☆☆

Thói quen cũ là làm mọi việc trong vòng ba phút, vừa hấp tấp lại cả thèm chóng chán khiến Nhân Mã không thể giữ được thái độ nhất quán, dẫn đến mọi việc đi ngược lại mong muốn của bản thân.

Đây sẽ là một tuần đầy lo lắng đối với Nhân Mã. Đi theo dòng chảy và phanh lại với sự tĩnh lặng. Trong những ngày chỉ số đau đớn tăng mạnh, sự nghiệp đang gặp khủng hoảng. Không có chiếc ô may mắn mà chúng ta thường coi là đương nhiên, chúng ta phải đối mặt với những lo lắng thực sự về cơm ăn, quần áo, nhà ở, phương tiện đi lại, lương thực, gạo, dầu mỡ và muối như những người xung quanh. tham gia lao động chân tay hoặc tham gia các công việc cơ sở, trình độ thấp. Cố gắng hợp tác nhẹ nhàng, để thời gian lên men, nếu thích, đầu tháng sau chúng tôi sẽ tự động đến cửa nhà bạn. Yêu cầu về tiền mặt và chi phí rất lớn nên đây là khoản đầu tư cần thiết.

Con số may mắn: 4

Ngày may mắn: Thứ ba

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Xung khắc: Bọ Cạp

Quý nhân: Cự Giải

Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★☆☆☆

Đừng vội vàng tiến về phía trước, hãy đánh giá toàn diện tình hình hiện tại và những điều kiện mà bạn có, sau đó hành động từ từ, để không mắc phải sai lầm quá lớn.

Một tuần để Ma Kết thất thủ. Một tia sáng từ trời xanh, một cuộc giải cứu thông minh. Trong khoảng thời gian sắp phải đối mặt với một khó khăn nào đó, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi đột ngột, bất ngờ và gần như không thể chống chọi được. Việc quản lý kinh doanh khó khăn hơn trước, việc ham muốn tìm kiếm điều tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn áp lực rất lớn, vì vậy hãy cẩn thận với tình trạng trầm cảm. May mắn thay, bằng cách điều chỉnh môi trường, thay đổi khái niệm, lập kế hoạch và đưa ra các điểm bán hàng mới, chúng ta có thể mong đợi tìm ra bước ngoặt một cách nhanh chóng. Hãy cẩn thận với việc chuyến đi bị chậm trễ, hành lý bị thất lạc hoặc thất lạc, hoặc xe bị hỏng hóc và hãy giữ biên lai bằng văn bản. Mất tiền. Tuần này sức khỏe của bạn không được tốt và có thể dễ bị ốm.

Con số may mắn: 2

Ngày may mắn: Chủ nhật

Màu may mắn: màu tím

Xung khắc: Thiên Bình

Quý nhân: Song Tử

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Thích hợp để tụ tập bạn bè, tán gẫu, tâm sự, niềm hạnh phúc giản đơn, bình dị sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Một tuần tuyệt vời phía trước đối với Bảo Bình. Học hỏi điểm mạnh của nhau và bổ sung điểm yếu của nhau. Bảo Bình có thể nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ các nguồn nhân lực, tài chính và vật chất trong giai đoạn này nên họ sẽ không bỏ lỡ nhiều cơ hội khác nhau và luôn có thể nhận được sự giúp đỡ và động lực kịp thời nhất vào đúng thời điểm. Tuần này bận rộn với công việc đã được lên kế hoạch từ lâu, dự kiến đột phá một điểm trước đây sẽ dần phát triển thành liên minh đa điểm. Tuần này không thuận lợi vì mới, không thuận lợi cho việc đi xa, không thuận lợi cho các môn thể thao dưới nước. Có những biến động tài chính nhẹ nhưng chúng nằm trong phạm vi bình thường và không cần phải lo lắng.

Con số may mắn: 8

Ngày may mắn: Thứ sáu

Màu may mắn: đen

Xung khắc: Thiên Bình

Quý nhân: Sư Tử

Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Bói tình yêu: Vận đào hoa nửa cuối 2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số may mắn: ★★★☆☆

Bạn đặc biệt nhạy cảm với những đánh giá của người khác, nếu không thể điều chỉnh tốt bản thân thì tuần này bạn cũng có thể tăng cơ hội ở một mình, ổn định bản thân là điều quan trọng nhất.

Đó là một tuần để Song Ngư kiểm tra kỹ năng của mình. Thích ứng với điều kiện địa phương và sử dụng vật liệu địa phương. Khoảng thời gian liên tục chiến đấu cam go này có thể gọi là khoảng thời gian vận may tương đối tồi tệ nhất trong nửa cuối năm. Đối mặt với tình thế nguy hiểm đầy đạn, đạn rất dễ trở thành mục tiêu hoặc kẻ liều lĩnh vô tình đi vào bãi mìn. Thật không may, hành động hơi bốc đồng, điều mà ban đầu bạn làm rất tốt hoặc rất chắc chắn sẽ gặp trục trặc vào thời điểm quan trọng và sự nghiệp của bạn có thể không cải thiện đáng kể cho đến cuối tháng 10. Sẽ có lợi cho những thay đổi về bất động sản, nơi cư trú và đăng ký hộ khẩu, đồng thời hãy cẩn thận với những lời hứa chậm trễ và doanh thu kém.

Con số may mắn: 5

Ngày may mắn: Thứ Tư

Màu may mắn: màu trắng

Xung khắc: Bạch Dương

Quý nhân: Bọ Cạp

Bạn thấy bài viết Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9/2023: Cự Giải, Song Tử cực may mắn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9/2023: Cự Giải, Song Tử cực may mắn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9/2023: Cự Giải, Song Tử cực may mắn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/9 – 30/9/2023: Cự Giải, Song Tử cực may mắn
Xem thêm bài viết hay:  Trắc nghiệm khả năng: Năng lực ghi nhớ của bạn mạnh đến đâu?

Viết một bình luận