Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Twitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X

Bạn đang xem: Twitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, biểu tượng chú chim xanh quen thuộc của Twitter đã được đổi thành chữ “X” màu trắng trên nền đen khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Twitter và cuộc lột xác ngoạn mục

Trước đó, ngay sau khi hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng Twitter vào năm ngoái, tỷ phú Elon Musk cho biết thương vụ này sẽ thúc đẩy tham vọng tạo ra một “ứng dụng cao cấp” mang tên “X” của ông trong vòng 3 đến 5 năm tới.

Trong bài đăng gần đây nhất vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, Elon Musk ám chỉ rằng ông muốn thay đổi logo của Twitter và thăm dò ý kiến ​​của hàng triệu người theo dõi của mình để xem liệu họ có ủng hộ việc thay đổi bảng màu của trang web từ xanh sang đen hay không. Logo gốc của Twitter được thiết kế vào năm 2012.

Twitter và cuộc lột xác ngoạn mụcTwitter và cuộc lột xác ngoạn mụcTwitter và cuộc lột xác ngoạn mục

Sự thay đổi được lên kế hoạch sau khi tỷ phú người Mỹ thừa nhận rằng doanh thu quảng cáo giờ chỉ bằng một nửa so với trước đây, khiến dòng tiền của Twitter bị âm và làm tăng thêm gánh nặng nợ nần cho công ty.

Đầu tháng 4, logo chú chim xanh của Twitter tạm thời được thay thế bằng chú chó Shiba Inu. Động thái này đã đẩy giá trị của tiền điện tử tăng đột biến trên thị trường.

Công ty đã nhận được sự chỉ trích rộng rãi từ người dùng cũng như các chuyên gia khi Musk tuyên bố vào đầu tháng này rằng Twitter sẽ giới hạn số lượng tweet mỗi ngày mà các tài khoản có thể nhìn thấy. Những giới hạn này đã giúp Chủ đề, một dịch vụ được cung cấp bởi Nền tảng Meta đối thủ, vượt qua 100 triệu lượt đăng ký trong vòng năm ngày kể từ ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 7.

Twitter và cuộc lột xác ngoạn mục

Một diễn biến khác ở Việt Nam, ngay sau khi Twitter công bố logo mới, người hâm mộ đã đồng loạt đặt tên cho cô X (nhà văn Gao), nhiều người cho rằng cô X là người đầu tiên trên thế giới có mạng xã hội riêng mang tên mình.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Twitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Twitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Twitter công bố logo mới, CĐM đồng loạt gọi tên chị X của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Diện áo lót trên livestream Da Yeo Sin nhận bão donate khiến nhiều nữ streamer show hàng khác phải ganh tỵ

Viết một bình luận