Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Vé VIP concert BlackPink tại Việt Nam cao hơn các nước cùng khu vực

Bạn đang xem: Vé VIP concert BlackPink tại Việt Nam cao hơn các nước cùng khu vực tại thptnguyenquannho.edu.vn

Giá vé concert Born Pink của BlackPink rất khác nhau giữa các quốc gia, giá vé VIP cao nhất tại Việt Nam là 9,8 triệu đồng.

Vé concert BlackPink rẻ nhất Việt Nam có giá 1,2 triệu đồng

Chiều 4/7, đơn vị tổ chức tour diễn Born Pink của BlackPink tại Hà Nội đã công bố sơ đồ chỗ ngồi và giá vé trong hai ngày diễn ra 2 ngày 29 và 30/7.

Ngay sau khi giá vé đêm nhạc được công bố và những quyền lợi đi kèm đã gây xôn xao mạng xã hội. So với tour các nước, mức giá tại Việt Nam được cho là cao hơn nhiều so với một số nước trong cùng khu vực (từ 1,2 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng).

Vé concert BlackPink rẻ nhất Việt Nam có giá 1,2 triệu đồng

Cụ thể, tour Bangkok đầu năm được bán ở mức 2.000 baht – 9.600 baht (1,35 triệu – 6,4 triệu đồng). Tour tháng 3 tại Indonesia bán vé 1.350 rupiah – 3.800 rupiah (2,1 triệu – 6 triệu đồng). Tour Singapore tháng 5 giá 168 SGD – 398 SGD (2,95 triệu – 6,9 triệu đồng).

Ngoài ra, còn có giá vé tháng 1 tại Hong Kong dao động từ 799 HKD – 2.999 HKD (2,4 triệu 9 triệu đồng), hay thậm chí giá vé concert tại Nhật Bản vào tháng 6 chỉ 15.000. yên (2,4 triệu đồng).

Vé concert BlackPink rẻ nhất Việt Nam có giá 1,2 triệu đồng

Được biết, kể từ khi tour diễn Born Pink bắt đầu vào cuối năm ngoái, thu nhập đã đạt khoảng 163,8 triệu USD, với hơn 900.000 vé được bán ra. Trung bình mỗi đêm nhóm này kiếm được hơn 4 triệu USD với khoảng 22.600 người xem.

Không chỉ chênh lệch về giá vé, ban tổ chức còn cho biết khán giả xem không được kiểm tra âm thanh trước giờ diễn. Điều này khiến người hâm mộ của nhóm nhạc nữ vô cùng thất vọng.

Vé concert BlackPink rẻ nhất Việt Nam có giá 1,2 triệu đồng

Hiện tại, thông tin công ty tổ chức concert của BlackPink là công ty Trung Quốc và đăng tải bài viết ủng hộ con đường trên website của công ty này khiến một bộ phận công chúng Việt tỏ ra không mua. vé tham gia.

Vé concert BlackPink rẻ nhất Việt Nam có giá 1,2 triệu đồng

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả và người hâm mộ BlackPink cho rằng họ sẽ ủng hộ concert của thần tượng bởi đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Kim Chi BlackPink tổ chức concert tại Việt Nam sau 7 năm. ra mắt tại thị trường âm nhạc K. .-pop.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Vé VIP concert BlackPink tại Việt Nam cao hơn các nước cùng khu vực có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vé VIP concert BlackPink tại Việt Nam cao hơn các nước cùng khu vực bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Vé VIP concert BlackPink tại Việt Nam cao hơn các nước cùng khu vực của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Các cách uống rượu bia không say, không đỏ mặt trong ngày Tết

Viết một bình luận