Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo?

Bạn đang xem: Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Ở góc độ chiêm tinh học, thần thoại Hy Lạp và 12 cung hoàng đạo có mối liên hệ với nhau. Mỗi cung hoàng đạo được bảo vệ bởi một vị thần mạnh mẽ. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá xem vị thần nào bảo vệ cung hoàng đạo của bạn nhé!

1. Bạch Dương – Nữ thần Athena

Nếu bạn là Bạch Dương, vị thần Hy Lạp bảo vệ bạn là Athena, nữ thần trí tuệ. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena là con của thần Zeus, khác với anh trai mình là thần chiến tranh Ares, nữ thần Athena bảo vệ những chiến binh dũng mãnh, chiến đấu vì công lý nên Athena còn được gọi là nữ thần chiến binh.

Athena bảo vệ Aries (Ảnh: Yliade)

Bạch Dương được nữ thần Athena bảo hộ nên họ thường có những đặc điểm nổi bật sau: thông minh, ham học hỏi, nhiệt tình nhưng đôi khi hơi nóng nảy.

2. Kim Ngưu – Thần Aphrodite

Đối với những bạn thuộc cung Kim Ngưu, nữ thần Aphrodite – nữ thần của tình yêu và sắc đẹp sẽ bảo vệ bạn. Mặc dù Aphrodite không được Zeus trao cho bất kỳ vũ khí nào nhưng nữ thần lại có một sức mạnh đặc biệt đó là tình yêu. Vẻ đẹp của nữ thần có một không hai, một vẻ đẹp nữ tính không ủy mị nhưng tràn đầy sức trẻ. Nữ thần cũng đại diện cho tình yêu say đắm đến mức người ta có thể bất tỉnh.

Thần Aphrodite. Nguồn YliadeAphrodite bảo vệ Kim Ngưu (Ảnh: Yliade)

Kim Ngưu cũng có một số đặc điểm nổi bật của Aphrodite: xinh đẹp, dịu dàng nhưng đôi khi thiếu quyết đoán.

3. Song Tử – Thần Apollo

Thần Apollo – vị thần của sự thật, ánh sáng là vị thần hộ mệnh của cung hoàng đạo Song Tử. Apollo là con trai của nàng tiên Leto và thần Zeus. Thần được con người yêu mến vì khả năng xua đuổi tà ma cũng như sự nghi ngờ và giúp con người nhận ra đâu là sự thật.

Thần Apollo. Nguồn YliadeThần Apollo bảo vệ Song Tử (Ảnh: Yliade)

Chính vì vậy Song Tử nổi bật với những đặc điểm sau: lý trí, tài năng, thu hút…

4. Cự Giải – Thần Hermes

Thần hộ mệnh của Cự Giải là thần Hermes. Thần Hermes còn được mệnh danh là sứ giả của các vị thần bởi ông là sứ giả giữa các vị thần, đưa đường dẫn lối cho các linh hồn. Hermes nổi tiếng với sự khôn ngoan có phần tinh nghịch.

Thần Hermes. Nguồn YliadeThần Hermes bảo vệ Cự Giải (Ảnh: Yliade)

Cung Cự Giải sở hữu những đặc điểm sau: thông minh, hóm hỉnh…

5. Sư Tử – Zeus

Vị thần mạnh mẽ Zeus là vị thần hộ mệnh của Leo. Vị thần tối cao uy nghiêm, quyền năng với sức mạnh bảo vệ công lý vô hạn khiến ai cũng phải nể phục. Đôi khi, sự giận dữ và khó tính của Zeus khiến mọi người xung quanh khiếp sợ.

thần Zeus. Nguồn YliadeThần Zeus bảo vệ Sư tử (Ảnh: Yliade)

Sư Tử cũng thừa hưởng những nét của thần Zeus vĩ đại: thông minh, khí chất, có tố chất lãnh đạo nhưng sẽ hơi bảo thủ.

6. Xử Nữ – Thần Demeter

Nữ thần nông nghiệp Demeter là nữ thần bảo trợ của cung Xử Nữ. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Demeter là em gái của thần Zeus, chịu trách nhiệm cai quản mùa màng, ruộng đồng và nhà cửa. Nữ thần Demeter được người dân yêu mến với tính cách hiền lành, dễ thương, tận tình giúp đỡ mọi người.

Thần Demeter. Nguồn YliadeDemeter bảo vệ Xử Nữ (Ảnh: Yliade)

Vì vậy, Xử Nữ được trời phú cho sự nữ tính, dịu dàng và khéo léo trong mọi tình huống.

7. Thiên Bình – Thần Hephaestus

Đối với bạn Thiên Bình, thần thợ rèn Slampe – Hephaestus – sẽ bảo vệ bạn. Thần Hephaestus với bàn tay khéo léo đã tạo nên những kiệt tác nghệ thuật khiến ai cũng phải trầm trồ và ao ước có được. Vị thần thường làm những vật dụng liên quan đến nghề rèn và đúc kim loại. Tính tình hòa nhã, nhiệt tình làm việc và sống khiêm tốn.

Thần Haphaetus. nguồn internetThần Hephaestus bảo vệ Libra (Ảnh: Iyyuphoria)

Những người thuộc cung Thiên Bình được thần thợ rèn bảo vệ với đặc tính chịu thương chịu khó, hiền lành nhưng đôi khi lại tự ti.

8. Bọ Cạp – Thần Ares

Ares, thần chiến tranh, là vị thần bảo trợ của Scorpio. Là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera, Ares có vẻ ngoài điển trai nhưng anh luôn gắn liền với hình ảnh của những cuộc chiến tàn khốc. Tuy nóng tính, tàn bạo và hiếu chiến nhưng trong tình yêu, thần chiến tranh Ares lại rất say đắm người mình yêu.

Thần Ares. Nguồn YliadeThần Ares bảo vệ Bò Cạp (Ảnh: Yliade)

Được bảo vệ bởi thần chiến tranh Ares, Bò Cạp có những đặc điểm sau: mạnh mẽ, có tinh thần chiến đấu, ý chí và quyết liệt trong tình yêu.

9. Nhân Mã – Thần Artemis

Nhân Mã được bảo vệ bởi nữ thần Artemis – em gái của thần ánh sáng Apollo. Artemis được mệnh danh là nữ thần thợ săn bởi Artemis luôn tràn đầy năng lượng, linh hoạt, hoạt bát, nhanh nhẹn. Một khi Artemis đã nhắm vào con mồi của mình, chỉ có một lần trúng đích.

Thần Artemis. Nguồn YliadeThần Artemis bảo vệ Nhân Mã (Ảnh: Yliade)

Dễ dàng nhận thấy những tính cách mà Nhân Mã thừa hưởng từ Artemis: nhanh nhẹn, hoạt bát, giàu nghị lực, trung thành và yêu tự do.

10. Ma Kết – Thần Hestia

Hestia, nữ thần lửa, bảo vệ Ma Kết. Trong thần thoại, Hestia là em gái của vị thần tối cao Zeus. Nữ thần lửa thông minh, xinh đẹp, kiêu kỳ và đạo đức. Hestia lý trí và khéo léo để giúp đỡ người khác một cách tích cực nhất.

Thần Hestia. Nguồn YliadeThần Hestia bảo vệ Ma Kết (Ảnh: Yliade)

Ma Kết có những đặc điểm nổi bật như: tốt bụng, ấm áp, thông minh và lý trí.

11. Bảo Bình – Thần Hera

Bảo Bình là cung hoàng đạo được bảo vệ bởi nữ thần Olympus, Hera. Nữ thần Hera là vợ của vị thần tối cao Zeus. Nữ thần đại diện cho hôn nhân và gia đình. Hera luôn hướng đến bảo vệ hạnh phúc gia đình, chăm sóc hôn nhân và sinh con. Tuy nhiên, cũng có lúc nữ thần Hera thể hiện tính cách bướng bỉnh, ghen tuông.

Thần Hera. Nguồn YliadeThần Hera bảo vệ Bảo Bình (Ảnh: Yliade)

Bảo Bình được Hera che chở có những đặc điểm sau: thông minh, lanh lợi nhưng hơi bướng bỉnh.

12. Song Ngư – Thần Poseidon

Và cuối cùng, những bạn thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ được thần Poseidon bảo vệ. Trong thần thoại Hy Lạp, Poseidon – thần biển cả được coi là một trong ba vị thần tối cao của Hy Lạp. Vị thần Poseidon cai trị đại dương với sức mạnh quyền năng, hùng mạnh.

Thần Poseido. Nguồn YliadeThần Poseidon bảo vệ Song Ngư (Ảnh: Yliade)

Cung hoàng đạo Song Ngư được thần Poseidon ban cho những tính cách: giàu cảm xúc, nhạy cảm, đôi khi dịu dàng, đôi khi hung bạo như một đại dương huyền bí.

BlogAnChoi đã cùng bạn khám phá vị thần hộ mệnh cho cung hoàng đạo của bạn. Hi vọng đã mang đến thông tin giải trí cho các bạn.

Chào mừng bài viết mới:

Bạn thấy bài viết Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Vị thần nào bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo?
Xem thêm bài viết hay:  Bình/thuyền tài lộc là gì? Ý nghĩa của bình/thuyền tài lộc trong cuộc sống

Viết một bình luận