Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà (2 mẫu)

Với 2 bài soạn Viết đoạn văn nêu ích lợi của việc nuôi các con vật nuôi trong nhà sẽ giúp các em học sinh biết cách triển khai ý từ đó biết cách viết bài tập làm văn lớp 6.

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc nuôi thú cưng trong nhà – văn mẫu 1

Những thú cưng như chó, mèo hay nhiều loài động vật khác sẽ góp phần cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe của chúng ta. Hầu hết những người nuôi thú cưng, đặc biệt là những người gần gũi với thú cưng của họ, đều có tâm trạng tốt hơn những người không nuôi thú cưng. Không chỉ vậy, vật nuôi trong nhà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Nuôi chó, mèo sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, giảm huyết áp, giúp thư giãn cơ thể, điều hòa nội tiết tố và đặc biệt là giảm hormone gây căng thẳng. Thú cưng mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc và gần gũi, đồng thời sẽ khiến bạn cảm thấy mình quan trọng với chúng. Chỉ cần vài phút chơi với chó, mèo hay ngắm đàn cá tung tăng bơi lội cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư thái rất nhiều. Chủ sở hữu động vật luôn cảm thấy hài lòng về sức khỏe của họ khi họ có thú cưng. Không chỉ là cảm giác vui sướng khi thú cưng quấn quýt bên mình mà sức khỏe của bạn luôn được duy trì ở trạng thái tốt. Có thể khó tin, nhưng thú cưng thực sự mang lại rất nhiều cải thiện về sức khỏe. Những người nuôi chó thường năng động và ít có nguy cơ béo phì hơn những người khác. Chỉ cần dắt chó đi dạo 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn năng động và giảm thiểu rủi ro về sức khỏe. Thú cưng không chỉ khiến chúng ta hạnh phúc hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, hãy đối xử thật tốt với những người bạn nhỏ của mình để cuộc sống thêm tươi vui.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 2 trang 45 SGK Ngữ văn 10 tập 2

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc nuôi thú cưng trong nhà – văn mẫu 2

Nuôi chó, mèo sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, giảm huyết áp, giúp thư giãn cơ thể, điều hòa nội tiết tố và đặc biệt là giảm hormone gây căng thẳng. Thú cưng mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc và gần gũi, đồng thời sẽ khiến bạn cảm thấy mình quan trọng với chúng. Chỉ cần vài phút chơi với chó, mèo hay ngắm đàn cá tung tăng bơi lội cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư thái rất nhiều. Chủ sở hữu động vật luôn cảm thấy hài lòng về sức khỏe của họ khi họ có thú cưng. Không chỉ là cảm giác vui sướng khi thú cưng quấn quýt bên mình mà sức khỏe của bạn luôn được duy trì ở trạng thái tốt. Có thể khó tin, nhưng thú cưng thực sự mang lại rất nhiều cải thiện về sức khỏe. Những người nuôi chó thường năng động và ít có nguy cơ béo phì hơn những người khác. Chỉ cần dắt chó đi dạo 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn năng động và giảm thiểu rủi ro về sức khỏe. Thú cưng không chỉ khiến chúng ta hạnh phúc hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe. Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều cần có những người bạn thân. Sẽ thật cô đơn và buồn tủi nếu như không có ai cùng ta chia sẻ mọi điều. Xã hội ngày càng phát triển, đôi khi bạn bè của chúng ta không có đủ thời gian để gặp nhau. Do đó, ngày càng có nhiều người coi việc nuôi thú cưng như một cách để có bạn đồng hành.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận về cuộc thế là những chuyến đi lựa chọn lọc hay nhất

Có app trên điện thoại, giải bài tập SGK, Soạn SBT, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trên Android và iOS.

Group facebook học miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt Bài Văn Hay Lớp 6 | Bài văn mẫu lớp 6 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Bài Văn Mẫu Lớp 6 Và Bài Văn Hay Lớp 6.

Nếu thấy hay hãy động viên và chia sẻ nhé! Những bình luận không phù hợp với quy định bình luận của website sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Viết một bình luận