Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng (2 mẫu)

Với 2 bài soạn Viết đoạn văn nêu nguyên nhân thắng lợi của bóng đá Việt Nam sẽ giúp các em học sinh biết cách triển khai ý từ đó biết cách viết bài tập làm văn lớp 6.

Đề bài: Viết đoạn văn nêu nguyên nhân dẫn đến chiến thắng của bóng đá Việt Nam

Viết đoạn văn nêu nguyên nhân dẫn đến chiến thắng của bóng đá Việt Nam – văn mẫu 1

Sẽ không ngoa khi nói bóng đá Việt Nam đang “thống trị” Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên là nhờ sự khát khao của các cầu thủ. Các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu nhiệt huyết và tràn đầy khát khao chiến thắng, họ tràn đầy quyết tâm dù gặp đối thủ nào. Tiếp đến là sự tự tin. Các cầu thủ Việt Nam rất tự tin và không ngán đối thủ nào. Thứ ba là tiến độ của V-League. Bóng đá Việt Nam ngày càng tiến bộ và nhận được nhiều giải thưởng. Giải vô địch quốc gia có tầm cỡ đến đâu thì mục tiêu cuối cùng vẫn là sức mạnh của đội tuyển bóng đá quốc gia đó. Họ chú trọng đầu tư vào nền tảng và hệ thống, đặc biệt là công tác đào tạo cầu thủ trẻ, tuy mất nhiều thời gian nhưng mang lại sự ổn định. Thứ tư, cầu thủ Việt Nam gắn bó lâu dài với nhau. Họ gắn bó, hiểu nhau nên chơi rất ăn ý trên sân. Cuối cùng, họ được dẫn dắt bởi những huấn luyện viên giỏi. HLV người Hàn Quốc – ông Park Hang Seo đã rất tâm huyết và tài ba khi huấn luyện các tuyển thủ Việt Nam. Ông đã “tập hợp”, kết nối các cầu thủ của mình trong một sơ đồ chiến thuật hợp lý, biến họ thành một tập thể mạnh và hoàn hảo.

Xem thêm bài viết hay:  Top 50 Viết thư cho người thân đang công tác ở nơi xa (hay nhất)

Viết đoạn văn nêu lí do làm nên chiến thắng của bóng đá Việt Nam – văn mẫu 2

Dòng chữ Điều gì giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng khẳng định bóng đá Việt Nam đang “thống trị” Đông Nam Á, điều này đã được chứng minh bằng những thành tích danh giá mà đội tuyển bóng đá nam và nữ có được trong năm qua. lần cuối cùng. Từ đó, đề xuất những nguyên nhân đạt được thành tích đó. Đầu tiên là nhờ sự khát khao của các cầu thủ. Các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu nhiệt huyết và tràn đầy khát khao chiến thắng, họ tràn đầy quyết tâm dù gặp đối thủ nào. Tiếp đến là sự tự tin. Các cầu thủ Việt Nam rất tự tin và không ngán đối thủ nào. Thứ ba là tiến độ của V-League. Bóng đá Việt Nam ngày càng tiến bộ và nhận được nhiều giải thưởng. Giải vô địch quốc gia có tầm cỡ đến đâu thì mục tiêu cuối cùng vẫn là sức mạnh của đội tuyển bóng đá quốc gia đó. Họ chú trọng đầu tư vào nền tảng và hệ thống, đặc biệt là công tác đào tạo cầu thủ trẻ, tuy mất nhiều thời gian nhưng mang lại sự ổn định. Thứ tư, cầu thủ Việt Nam gắn bó lâu dài với nhau. Họ gắn bó, hiểu nhau nên chơi rất ăn ý trên sân. Cuối cùng, họ được dẫn dắt bởi những huấn luyện viên giỏi. HLV người Hàn Quốc – ông Park Hang Seo đã rất tâm huyết và tài ba khi huấn luyện các tuyển thủ Việt Nam.

Xem thêm bài viết hay:  Top 40 Kể về một cuộc gặp gỡ với các anh bộ đội nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam | Văn mẫu lớp 9

Xem thêm các bài tập làm văn lớp 6 hay khác:

Mục Lục Văn Mẫu | Ngữ văn hay lớp 6 theo từng phần:

Giải bài tập lớp 6 theo sách mới môn học

Viết một bình luận