Xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023

Bạn đang xem: Xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023 tại thptnguyenquannho.edu.vn

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023, xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023. Chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hàng tháng 1/2023 nên một số cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, tiền bạc và giao tiếp, hãy chú ý cẩn thận nhé.

Chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 nên môi trường làm việc dễ xảy ra một số tình huống thị phi, có những luồng thông tin hỗn loạn lạ lùng dễ gây hiểu lầm, bạn cần có khả năng nhận định cơ bản để không bị thông tin hỗn loạn tẩy não trong tháng này. Mọi việc cần thận trọng trong lời nói và việc làm, chỉ hứa những gì có thể làm được để tránh vướng vào rắc rối.

Sao Mộc tiến vào cung Bạch Dương trong tháng 1/2023, tháng này sẽ có rất nhiều điều mới xảy ra, cũng thích hợp để phát triển một số việc và kế hoạch mới cho bản thân. Các bạn sẽ có động lực để tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn, nhưng về mặt thực hiện, đừng dễ dàng từ bỏ khi bạn gặp thất bại, chỉ cần bạn sẵn sàng thử một vài lần, bạn sẽ vẫn có kinh nghiệm để học hỏi và trưởng thành, và bạn phải dũng cảm đối mặt với khó khăn và thử thách.

TOP 12: Nhân Mã

Làm việc phải cẩn thận, tình cảm cân nhắc hơn

Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Nhân Mã trong tháng này dễ bị một số người muốn thử thách bạn, tất nhiên tâm trạng của bạn sẽ bị những người này ảnh hưởng ở một mức độ nào đó, nhưng nhất định phải nhắc nhở bản thân làm tốt công việc của mình. Chà, đừng vì nhất thời vội vàng mà phân tâm, nếu không sẽ dễ vướng rắc rối và mất nhiều thời gian hơn mới xong.

Về tình cảm, Nhân Mã dễ xảy ra cãi vã với đối phương vì vài chuyện lặt vặt, tháng này cần có sự đồng cảm hơn để hiểu được suy nghĩ của đối phương, ngoài ra có thể tạo thêm những chuyến du lịch nhỏ để tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Những bạn Nhân Mã độc thân nếu quá nóng lòng thổ lộ với người mình thích mà đối phương lại chưa sẵn sàng đón nhận thì dễ hỏng chuyện lắm. Bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình nhưng hãy cho đối phương thời gian để tiêu hóa tâm trạng, để đóa hoa tình yêu có cơ hội nở rộ.

Về tài lộc, dễ tiêu tiền bừa bãi, nên so sánh giá cả kỹ càng trước khi mua đồ kẻo tiêu xài hoang phí.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: đen
 • Quý nhân: Thiên bình
 • Xung khắc: Nhân Mã

TOP 11: Xử Nữ

Công việc hơi quá sức, tình cảm áp lực.

Xử Nữ (Ảnh: Internet)Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng này có xu hướng làm việc quá sức. Xử Nữ hãy nhớ dù cố gắng làm tốt công việc của mình nhưng cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho bản thân. Cả ngày đều phải tập trung vào công việc, quên chăm sóc bản thân, bạn sẽ không thể hiện tốt hơn, còn dễ bị mệt mỏi, trì trệ hơn đấy.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực khi kết thân với một đối tác khác nên sắp tới bạn sẽ muốn có không gian riêng tư hơn một chút. Mọi người xung quanh thực sự muốn ghép đôi bạn với những đối tượng mới, nhưng hiện tại bạn không có nhiều nhu cầu yêu đương thì không cần quá áp lực, cũng đừng từ chối vội vàng, cứ kết bạn làm quen trước là tốt rồi.

Về vận may của cải, gần đây Xử Nữ hơi chật vật trong việc tiêu tiền và rất khao khát những thứ mình muốn mua, nhưng tốt nhất là nên đi xa nhất có thể.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: Hồng
 • Quý nhân: Song Tử
 • Xung khắc: Thiên Bình

TOP 10: Bảo Bình

Làm tốt công việc của mình, cảm xúc cần điều chỉnh

Bảo Bình(Ảnh: Internet)Bảo Bình(Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng này sẽ cảm thấy mọi việc mình làm đều bị soi xét và bắt bẻ với những tiêu chuẩn khắt khe, dễ bị sếp để ý nên không thể để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Bảo Bình không chỉ bị áp lực công việc mà các mối quan hệ cá nhân cũng dễ bị một số khảo nghiệm, bạn phải chú ý đến các vấn đề về nghi thức đối với sếp, và bạn phải hòa thuận với đồng nghiệp của mình.

Về tình cảm, gần đây Bảo Bình có xu hướng gặp một số vấn đề nhỏ trong việc hòa hợp với đối phương, đột nhiên không có chủ đề và sở thích chung, có thể tìm những việc chung hơn để tạo điểm giao thoa, sắp xếp những chuyến du lịch nhỏ cũng rất phù hợp. Bảo Bình có tính cách khó đoán nên khiến đối phương không biết cách ứng xử, dễ khiến người ta mệt mỏi, nên hãy điều chỉnh và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc nhiều hơn nhé.

Về quản lý tài chính, Bảo Bình cần tiết kiệm tiền một cách có chủ ý để thấy được sự giàu có tích lũy được.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: xanh lá cây
 • Quý nhân: Ma kết
 • Xung khắc: Xử Nữ

TOP 9: Song Tử

Công việc bị soi mói, lắng nghe nhau một cách tình cảm

Song Tử (Ảnh: Internet)Song Tử (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Song Tử tháng này, sao Hỏa Song Tử đang ở trong cung bản mệnh nên Song Tử dễ bị soi mói, tốt xấu dễ bị đánh giá khắt khe hơn. Tháng này bạn phải cư xử với mọi người một cách kiên nhẫn, đừng có mâu thuẫn với người khác, nếu không rất dễ bị mang tiếng xấu do ăn nói.

Về tình cảm, những người yêu nhau cần thêm một chút đồng cảm để lắng nghe tiếng nói của nhau, đôi khi chỉ muốn bày tỏ suy nghĩ của mình mà lại không đứng về phía đối phương sẽ khiến người yêu cảm thấy tổn thương lắm đó. Các bạn Song Tử độc thân, tháng này rất thích hợp cho những cuộc gặp gỡ làm quen hoặc tỏ tình trực tiếp. Bạn có thể giao tiếp và hẹn hò hơn với người mà mình bị thu hút, có thể đối phương sẽ có cái nhìn mới về bạn vì sự nhiệt tình và chủ động của bạn.

Về tài lộc, Song Tử sẽ nảy ra một số ý tưởng kiếm tiền kỳ lạ, nhưng đừng quá viển vông, dễ tự chuốc họa vào thân.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: đỏ
 • Quý nhân: Xử Nữ
 • Xung khắc: Nhân Mã

TOP 8: Sư Tử

Có xích mích trong công việc, cảm xúc quá điên cuồng

Sư Tử (Ảnh: Internet)Sư Tử (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tháng này dự báo iệc hợp tác với đồng nghiệp dễ xảy ra xích mích, cần kiên nhẫn xử lý thì mới tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Sư Tử nếu muốn chuyển việc thì nên suy nghĩ kỹ, vội vàng quá sẽ dễ hối hận. Tốt hơn là ở lại công ty ban đầu và nỗ lực làm việc, cho đến khi bạn chắc chắn tìm được công việc mới. Sư Tử cũng có thể tìm một số khóa học để nghiên cứu thêm, sẽ giúp bạn trong tương lai.

Về tình cảm, Sư Tử dễ có những suy nghĩ nghi ngờ, khó chịu với người yêu. Nhưng nếu yêu mà không tin, đa nghi quá mức sẽ dễ khiến mối quan hệ của hai người không vui vẻ. Sư Tử còn độc thân thì có thể gặp thêm nhiều bạn bè mới, sẽ có cơ hội để tìm thấy một người đánh giá cao bạn.

Về tài lộc, Sư Tử có ý tưởng đầu tư và quản lý tài chính rất tuyệt vời, nhưng phải dứt khoát, nhanh chóng thực hiện thì mới đạt được hiệu quả.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: cam
 • Quý nhân: Xử Nữ
 • Xung khắc: Thiên Bình

TOP 7: Cự Giải

Đấu tranh về quyền làm việc, cảm xúc cần hạ nhiệt

Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 1/3/2022 (Ảnh: Internet)Cung Cự Giải (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải trong tháng này dự báo bạn nên chú ý vấn đề hợp tác trong công việc, nhất là khi gặp phải một số người thích tranh giành quyền lực, nhất định phải tự bảo vệ mình, kẻo có thể bị lợi dụng, hoặc vướng vào mâu thuẫn đấy. Có việc gì cần bàn giao thì phải nói rõ ngay quyền hạn của mình đến đâu và phạm vi hoàn thành công việc như thế nào để không bị quy trách nhiệm tiến bộ hoặc bị đổ lỗi.

Về tình cảm, Cự Giải cần bình tĩnh và lý trí để giao tiếp với đối phương, nếu nói chuyện theo kiểu giận dỗi, đóng vai nạn nhân sẽ khiến mối quan hệ dễ rạn nứt. Nếu vậy Cự Giải sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tâm trạng ổn định, chào đón một mối quan hệ mới.

Về vận tài chính, Cự Giải nên nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư và quản lý tài chính, các món đầu tư trước đã có một số kết quả đang dần lộ ra, hãy duy trì phương pháp quản lý tài chính đúng đắn.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: Hồng
 • Quý nhân: Song Ngư
 • Xung khắc: Nhân Mã

TOP 6: Bọ Cạp

Làm tốt công việc của mình, đừng cảm tính

Bọ Cạp (Ảnh: Internet)Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp trong tháng này dễ gặp phải đồng nghiệp khó tính, ngoài làm tốt phần việc của mình thì cũng cần có tấm lòng nhẫn nại để hòa thuận với nhau. Nếu hiện tại bạn đang bị cảm xúc của đối phương tác động thì nên nhờ cấp trên hỗ trợ cả hai, như vậy mới đạt được sự cân bằng.

Về tình cảm, Bọ Cạp cần quan tâm đến tâm trạng của đối phương nhiều hơn, họ có xu hướng giữ kín tâm tư nhưng thực chất là chờ người khác thấu hiểu. Bọ Cạp độc thân nếu không có ý phát triển mối quan hệ thì không tán tỉnh tùy tiện, dễ gây ra những rắc rối không đáng có.

Về tài vận, Bọ Cạp có ý tưởng riêng và muốn đầu tư, nhưng vẫn cần dự trù rủi ro, chớ vội vàng vung tiền.

 • Vận may công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: nâu
 • Quý nhân: Bảo Bình
 • Xung khắc: Bạch Dương

TOP 5: Kim Ngưu

Công việc được coi trọng, cảm xúc tìm kiếm chất lượng

Kim Ngưu (Ảnh: Internet)Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng này dự báo sao Kim đi vào khu vực sự nghiệp, giúp Kim Ngưu dễ có cơ hội được trọng dụng. Chính vì vậy bạn phải thể hiện năng lực của mình, hãy mạnh dạn hơn một chút trong tháng này và điều đó sẽ gây ấn tượng tốt với sếp đấy.

Về tình cảm, Kim Ngưu có xu hướng vì những chuyện trong công việc mà quên đi người yêu, nên quan tâm đến nhau nhiều hơn. Nhưng vì bạn sẽ lo lắng những lời đàm tiếu về chuyện tình cảm nơi công sở, nên tốt hơn hết là hãy duy trì một mối quan hệ an toàn và bạn có thể tập trung vào sự nghiệp của mình.

Về sự giàu có, Kim Ngưu sẽ có những ý tưởng đầu tư, nhưng chúng ta vẫn cần nghiên cứu vấn đề này, đừng vội vàng

 • Vận trình công việc: ★★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: trắng
 • Quý nhân: Cự Giải
 • Xung khắc: Kim Ngưu

TOP 4: Thiên Bình

Công việc bận rộn, tình cảm thích hợp đi du lịch

Thiên Bình (Ảnh: Internet)Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình trong tháng này có thể có rất nhiều nhiệm vụ và lịch trình mà bạn cần phải thực hiện. Thiên Bình sẽ cảm thấy choáng ngợp trước một số khối lượng công việc đột ngột, vì vậy bạn cần cho mình một khoảng thời gian đệm để thích nghi. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến và nhờ sự giúp đỡ của mọi người, đừng quá ôm đồm.

Về tình cảm, những Thiên Bình đã có người yêu và bạn đời sẽ có mối quan hệ ngọt ngào, thích hợp để lên kế hoạch cho cuộc sống ổn định hơn trong bước tiếp theo. Thiên Bình độc thân hãy cho người khác một số cơ hội để tiếp cận bạn, để bạn có thể hiểu được điểm mạnh của họ. Nếu bạn không mở ra một số khả năng, bạn sẽ bỏ lỡ một số những cơ hội.

Về tài lộc, những thứ muốn mua gần đây đặc biệt nhiều và đắt tiền, nên phải tiết chế lại.

 • Vận trình công việc: ★★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: cam
 • Quý nhân: Xử Nữ
 • Xung khắc: Thiên Bình

TOP 3: Song Ngư

Quá tự tin trong công việc, buông thả cảm xúc

Song Ngư (Ảnh: Internet)Song Ngư (Ảnh: Internet)

Vận may sự nghiệp của Song Ngư trong tháng này dự báo nhiều may mắn, cuộc sống vui vẻ bay bổng. Khi đưa ra quyết định quan trọng, Song Ngư có xu hướng đưa ra một số quyết định kỳ lạ vì bạn cảm thấy tự tin về bản thân. Đôi lúc bạn cần ai đó giúp nhìn ra sự thật để có cách giải quyết tốt hơn.

Đối với những Song Ngư muốn thay đổi công việc, có thể sẽ có một số cơ hội việc làm nghe có vẻ hấp dẫn với điều kiện tốt, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Về mặt tình cảm, những người yêu nhau rất dễ sống trong thế giới của riêng mình và đối xử với nhau theo cách mình thích, nhưng đối phương lại không thích điều đó cho lắm, vì vậy hãy chú ý đến phản ứng của đối phương. Song Ngư dễ phải lòng một ai đó và tưởng rằng họ cũng thích bạn, nhưng thực tế đối phương không hề quen thuộc với bạn nên đừng quá ảo tưởng.

Về tài lộc, Song Ngư dễ muốn mua một số thứ viển vông, nhưng cần chú ý đừng lãng phí tiền bạc.

 • Vận may công việc: ★★★★
 • Vận may tình yêu: :★★★
 • Màu may mắn: xám
 • Quý nhân: Bảo Bình
 • Xung khắc: Bọ Cạp

TOP 2: Ma Kết

Chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, chú ý cảm xúc của đối phương

Ma Kết (Ảnh: Internet)Ma Kết (Ảnh: Internet)

Vận may sự nghiệp của Ma Kết trong tháng này dự báo sẽ có quý nhân hỗ trợ rất nhiều, thành tích công việc cao, được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Ma Kết cũng có uy tín tốt trong công việc, có thể chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Đây là vừa là cách tạo mối quan hệ tốt vừa thể hiện năng lực, gây ấn tượng với cấp trên.

Về phương diện tình cảm, đối phương sẽ cảm thấy có chút bất an với Ma Kết, bởi vì bên ngoài bạn rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Ma Kết sẽ quá bận rộn để nghĩ đến chuyện yêu đương, nhưng thực ra, người ngưỡng mộ bạn đã âm thầm theo dõi bạn từ rất lâu, có thể ngày nào đó bạn sẽ phát hiện ra.

Về sự giàu có, Ma Kết có thói quen quản lý tài chính tốt sẽ rất hữu ích để bạn tích lũy tài sản.

 • Vận may: ★★★★★
 • Vận may tình yêu: ★★
 • Màu may mắn: vàng
 • Quý nhân: Bọ Cạp
 • Xung khắc: Song Tử

TOP 1: Bạch Dương

Công việc được hoàn thành, cảm xúc được ca ngợi

Bạch Dương. (Ảnh: Internet)Bạch Dương. (Ảnh: Internet)

Vận trình sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng này rất thích hợp để khởi động một số kế hoạch mới, hầu hết những điều bạn mong muốn đều có thể thành hiện thực. Điều quan trọng là bạn phải sẵn sàng hành động để đạt được thành công mong muốn.

Về phương diện tình cảm, người yêu cần nhiều hơn sự hỗ trợ và ấm áp từ Bạch Dương, đối phương có thể có một số thất bại mà không ai có thể hiểu được, và bạn chính là người truyền cho họ sự ấm áp, động viên. Bạch Dương độc thân có muốn một mối quan hệ lâu dài hay không là do bạn quyết định, và nếu bạn có người mình thích, bạn nên cho đối phương biết, để có cơ hội bắt đầu một tình yêu đẹp

Về vận may tài lộc, tháng này Bạch Dương tiêu tiền rất dễ phung phí, nên so sánh giá cả trước khi hành động.

 • Vận may công việc: ★★★★
 • Vận may tình yêu: ★★★★
 • Màu may mắn: tím
 • Quý nhân: Song Tử
 • Xung khắc: Cự Giải

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023 của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Xếp hạng vận may 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023
Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào, mệnh gì, tuổi con gì?

Viết một bình luận