Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Ý nghĩa của chữ X với tỷ phú Elon Musk

Bạn đang xem: Ý nghĩa của chữ X với tỷ phú Elon Musk tại thptnguyenquannho.edu.vn

Trong cuộc đời của Elon Musk, chữ X gắn liền với nhiều sự kiện xảy ra ở những cột mốc quan trọng. Hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu về mối quan hệ giữa vị tỷ phú và thư này nhé.

X là gì?

Ngày 24/7, Elon Musk thông báo đổi tên nền tảng mạng xã hội Twitter thành “X”. Trước đó, tỷ phú này từng chia sẻ việc tạo ra chữ “X” sau khi hoàn tất thương vụ mua lại Twitter.

Theo chia sẻ của Musk, có vẻ như tỷ phú này đã có kế hoạch tạo ra một nền tảng toàn cầu như WeChat – ứng dụng thuộc sở hữu của đất nước Trung Quốc đồng thời giới thiệu “X” là “ứng dụng cho mọi thứ”.

Vào tháng 8 năm 2022, một tài khoản Twitter đã hỏi Musk liệu anh ấy có xây dựng nền tảng của riêng mình hay không, anh ấy trả lời: “X.com”.

Chữ X đến từ đâu?

X là một ký tự đặc biệt đối với Elon Musk. Biệt danh của con trai đầu lòng của ông và nghệ sĩ Grimes được đặt là X.

X là gì?

Trên thực tế, mối quan hệ của tỷ phú với bức thư đặc biệt này bắt đầu khi ông đồng sáng lập ngân hàng trực tuyến X.com vào năm 1999.

Năm 2000, công ty phần mềm Confinity sáp nhập với X.com. Năm 2001, Peter Thiel, một trong những người sáng lập Confinity, thay thế Musk làm CEO của X.com và đổi tên công ty thành PayPal.

Sau đó, vào năm 2002, Elon Musk thành lập Công ty Công nghệ Thám hiểm Không gian SpaceX ở Hawthorne (California, Mỹ). SpaceX là viết tắt của Space Exploration Technologies. Theo giải thích của tập đoàn, trong logo của SpaceX, chữ X được lấy cảm hứng từ quỹ đạo của tên lửa khi nó được phóng lên vũ trụ từ trái đất.

X là gì?

Được biết, vào năm 2017, Musk đã mua tên miền X.com từ PayPal. Sau đó, khi truy cập X.com, người dùng sẽ được chuyển đến một trang web trống có dấu X màu đen ở góc trên bên trái.

Hiện tại, sau tuyên bố đổi thương hiệu Twitter của vị tỷ phú này, khi truy cập X.com, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện Twitter.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Ý nghĩa của chữ X với tỷ phú Elon Musk có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ý nghĩa của chữ X với tỷ phú Elon Musk bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Ý nghĩa của chữ X với tỷ phú Elon Musk của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Game nổ hũ đổi thưởng là gì? Cách chơi tỉ lệ thắng cao

Viết một bình luận